BẠN BIẾT GÌ VỀ LOẠI TÚI NÂNG NGỰC MENTOR?

BẠN BIẾT GÌ VỀ LOẠI TÚI NÂNG NGỰC MENTOR?

Bên cạnh chi phí, địa điểm thực hiện và tay nghề của bác sĩ, chất lượng túi nâng cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Dưới đây là những điều cần biết về túi nâng ngực Mentor, một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe.


Thành lập từ năm 1969 và ngày càng phát triển rộng ra toàn thế giới với các chi nhánh tại châu Âu, Hoa Kỳ, Mentor là hãng sản xuất túi ngực đầu tiên được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn.


Tại Việt Nam, túi nâng ngực Mentor đã có mặt từ những năm 2000 và được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu và sử dụng chính thức. Hiện nay thương hiệu này chiếm đến 30% tổng thị phần túi nâng ngực.


Các loại túi nâng ngực Mentor


Mentor cung cấp hai loại túi nâng ngực: túi trơn và túi nhám


túi nâng ngực Mentor nổi tiếng với hai loại: túi gel và túi bơm dung dịch muối. Đặc biệt, loại túi tròn và túi dạng giọt nước của Mentor là loại duy nhất óc ống bơm có thể tháo ra được, giúp bác sĩ điều chỉnh kích thước của túi ngực trong vòng 6 tháng sau khi phẫu thuật bằng cách cho thêm hoặc giảm bớt dung dịch muối thông qua ống bơm.


Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn loại bề mặt túi nhám, trơn với các độ nhô khác nhau: độ nhô cao, trung bình, trung bình cao. Trong đó, loại túi nhô cao là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em có thành ngực hẹp muốn có bộ ngực cao hơn.


Vị trí đặt túi ngực


Có 3 đường phẫu thuật nâng ngực nội soi phổ biến nhất: đường nách, đường rạch vành ngoài nhũ hoa và đường cong đáy bầu ngực và 2 vị trí đặt túi ngực:


Dưới cơ ngực: giảm thiểu cảm giác túi ngực dưới da và bao cơ quanh túi.


Dưới tuyến vú: thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh hơn.


Không dừng tại đó, với quy mô toàn cầu, Mentor thực hiện chính sách bảo hành túi nâng vĩnh viễn với Giải pháp thay thế sản phẩm. Bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ cho kiểm tra sản phẩm và phiếu bảo hành trước khi thực hiện. Đồng thời, khi đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp lựa chọn loại túi cũng như vị trí đặt túi ngực phù hợp với mong muốn và tình trạng ngực hiện tại.


Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Viện thẩm mỹ Vivian, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Vivian luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI