Cải thiện nhan sắc với nâng mũi Thái

Cải thiện nhan sắc với nâng mũi Thái

Giải pháp nâng mũi Thái giúp nhiều chị em sở hữu đường nét hài hòa, dễ gây ấn tượng với người đối diện.

Theo các chuyên gia của viện thẩm mỹ Vivian, Thái Lan và Hàn Quốc có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Trong đó, nâng mũi được nhiều người ưa chuộng.

 

"Nâng mũi Thái khá phổ biến hiện nay, kết hợp cả L-line và S-line, mang vẻ sắc sảo, cá tính của phương Tây. Sau thẩm mỹ, sống mũi cao gọn, cánh mũi nhỏ phù hợp với cấu trúc gương mặt người Việt. Còn với dáng mũi Hàn Quốc sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên hơn", bác sĩ nhấn mạnh.

Phương pháp nâng mũi Thái phù hợp với một số trường hợp gồm: mũi tẹt, mũi hếch; mũi thấp, ngắn, các cô gái mong sở hữu dáng mũi cao, Tây.

Các bác sĩ thẩm mỹ cho hay nâng mũi Thái có nhiều ưu điểm, ứng dụng chất liệu sụn mềm, tương thích cao với cơ thể. Bạn có thể thoải mái sờ nắn, vặn vẹo dáng mũi sau nâng, không phải lo lắng biến dạng hay lệch, vẹo mũi.

Đại diện Viện thẩm mỹ Vivian cho biết phái nữ có nhiều lựa chọn khác nhau để cải thiện dáng mũi. Người thích mũi cao nhẹ nhàng, nên chọn giải pháp S-line sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi sụn Surgiform... Nếu thích dáng mũi cao Tây, nâng mũi Thái là gợi ý.

 

Nâng mũi Sline: dùng sụn tự thân (lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn) dựng trụ, sau đó kéo dài đầu mũi, kết hợp với sụn mềm để nâng cao sóng. Sau thẩm mỹ, chị em sở hữu dáng mũi thon gọn, cong hình chữ S.

Nâng mũi Hàn Quốc: sau thẩm mỹ, chị em sở hữu đầu mũi hình hạt chanh, không bị tình trạng tấy đỏ, hoặc lộ sóng.

Nâng mũi Surgiform là một trong những kỹ thuật tiên tiến nên thu hút được rất nhiều đối tượng đến thẩm mỹ tại Vivian. Giải pháp này khắc phục nhược điểm mũi hếch, thấp và gãy...

Bác sĩ tại Vivian nhấn mạnh: "Không phải cứ dáng mũi thật cao, thật dài là đẹp. Điều quan trọng là sau thẩm mỹ, dáng mũi mới hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt và trông tự nhiên, không lộ sụn. Đó là lựa chọn làm đẹp khôn ngoan, kết quả nâng mũi tạo gương mặt có điểm nhấn, thu hút và sở hữu vẻ đẹp tinh tế".

 

Mỗi giải pháp có ưu, nhược điểm riêng nhưng để có dáng mũi phù hợp gương mặt, phái nữ cần tìm hiểu, nắm vững kiến thức trước khi thực hiện. Bên cạnh đó cần tư vấn kỹ lưỡng, chọn đơn vị thẩm mỹ và bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Viện thẩm mỹ Vivian quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn, khắc phục nhược điểm mũi cho mọi đối tượng. Các bác sĩ sẽ trực tiếp đứng kíp mổ, thực hiện đặt sụn nhẹ và kiểm soát đau, bạn sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với tiêu chí 'thẩm mỹ của sự cân đối', VIvian luôn tư vấn chị em nâng mũi hài hòa gương mặt minh. Không nên chạy theo mốt, bắt chước thần tượng để nâng quá cao, tạo dáng mũi két, khoằm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI