Cắt mí mắt Hàn Quốc đôi mắt đẹp long lanh

Cắt mí mắt Hàn Quốc đôi mắt đẹp long lanh

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Vivian được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, tăng thêm sức hút cho khuôn mặt.


Ai nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc?


- Những người có hiện tượng da thừa, da chùng, bọng mỡ mắt nhiều.


- Những người có nhiều mí mắt.


- Những người có mắt một mí, mí lót.


- Những người có hiện tượng sụp mí mắt.


- Những người muốn có được đôi mắt hai mí đẹp.


Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc


– Đôi mắt đẹp hoàn hảo: Các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình mắt sẽ tiến hành cắt mí mắt kết hợp loại bỏ bọng mỡ, da thừa mí mắt


– Không đau, không sẹo: Phương pháp bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.


– Độ an toàn và thẩm mỹ cao: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thiết bị phẫu thuật hiện đại siêu nhỏ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối


– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Thời gian thực hiện nhanh chóng, 15-30 phút.


– Hiệu quả vĩnh viễn: Khác với kỹ thuật thông thường, nhấn mí mắt vĩnh viễn tạo nếp gấp mí hình thành sâu bên dưới da, vì vậy đôi mắt hai mí được duy trì dài lâu.


Tại sao nên cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Vivian?


Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc tuy không phức tạp nhưng lại đòi hỏi rất cao ở sự tỉ mỉ, đặc biệt bác sĩ thực hiện phải là người am hiểu cấu trúc vùng mắt. Bởi đây là khu vực có nhiều dây thần kinh quan trọng, chỉ với sơ sẩy nhỏ thôi đôi mắt sẽ tổn thương.


Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Vivian với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đo vẽ nếp mi mới sao cho hài hòa với gương mặt. Đồng thời, bằng tay nghề khéo léo, bác sĩ sẽ cẩn thận dấu sẹo dưới nếp mi nên hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ.


Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng mắt.


Quy trình phẫu thuật được diễn ra khép kín, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI