Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo?: Sợ bị tụt cảm xúc!

Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo?: Sợ bị tụt cảm xúc!

Sẽ vô cùng nhiêu khê nếu trai gái bên nhau mà cô gái phải nhắc, anh cẩn thận cái mũi của em, anh cẩn thận cái ngực của em, anh cẩn thận cái mông của em... Thiệt là... tụt cảm xúc!

Khi Mai đi qua, cánh đàn ông bình luận rôm rả. Người bảo, "ngực tấn công, mông phòng thủ", người nhại giai điệu một bài hát "thà là đập đi hết ta làm lại từ đầu", người "ác khẩu" hơn còn nói, bia-ran-đa (ám chỉ hàm răng) cũng đập, không biết có sửa toilet không?"

Thấy anh Minh, người lớn tuổi nhất, không bình luận gì, bọn trẻ nhao lên, mời đại ca... comment.

Anh thủng thẳng, đang yên đang lành lại đập tan nát hết, chả ra làm sao.

Rồi anh thêm, cái mũi nó hơi hếch nhưng trông tinh nghịch, mũi thế, nụ cười thế trông kháu khỉnh, giờ mũi cao, môi mọng nhưng cứ đơ ra, không sinh động.

 

Phép màu giúp cô giáo có gương mặt méo 'lột xác' ngoạn mục sau phẫu thuật

Cánh trẻ vẫn chưa chịu, hỏi, anh nên comment chỗ đàn ông hay nhìn nhất ấy? Minh bảo, tụi bây lo tránh xa chứ nó nổ phát bùm toe mảnh thì toi.

Cả đám cười ồ.

Cậu Thám, người lâu nay hay hẹn hò Mai cà phê cà pháo, cãi lại, bây giờ kỹ thuật cao, sao nổ được, anh đúng là chả cập nhật gì cả. Với lại, mũi cao đẹp mê luôn.

Minh vẫn không đổi sắc mặt, nói, ừ thì tao già, mày trẻ nên thích chơi... bong bóng.

Dao kéo có thể giúp nhiều cô gái "bỗng nhiên" nóng bóng

Chuyện các cô "bỗng nhiên nóng bỏng" hay "bỗng nhiên dọc dừa", "bỗng nhiên hai mí"... là chuyện thường ngày. Tuy vậy, nó vẫn là đề tài hấp dẫn của cánh đàn ông.

 

Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo?: Rượu phải say, đàn bà phải đẹp

Công bằng mà nói, kỹ thuật thẩm mỹ là một sự tiến bộ đầy tính nhân văn của nhân loại. Nếu như ngày trước, người bị một khiếm khuyết nào đó sẽ mang theo nó cả đời, thậm chí nó còn là tấn bi kịch khủng khiếp, ảnh hưởng không chỉ cuộc sống riêng tư mà cả công danh sự nghiệp.

Chuyện đó ngày nay không phải là "nhỏ như con thỏ" vì nó còn cần đến tiền, nhưng về cơ bản nó không còn là thứ "bất khả thi".

Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, nhiều người, nhất là phụ nữ quá lạm dụng đến mức làm người thân cũng không còn nhận ra.

Câu chuyện sau đây do chính mắt tôi chứng kiến. Rằng bạn tôi có một cô dâu trắng trẻo, xinh đẹp, có thể nói là niềm tự hào của gia đình.

 

Hai năm sau, cô con dâu sinh cho gia đình một cháu gái. Cháu càng lớn da càng đen, mũi càng tẹt, răng càng hô... Bạn tôi than thở là nó bị "lỗi gen" thế nào mà chẳng giống ai.

Hóa ra, cô dâu con một đại gia buôn gỗ đã "đập đi xây lại từ đầu".

Thế rồi vợ chồng con cái tan đàn xẻ nghé.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thích phụ nữ đẹp tự nhiên, hay phụ nữ đã từng "dao kéo'?

- Thích người yêu có sao để vậy, trời sinh đã vậy

- Đi làm đẹp, 'sửa sang' cho đẹp hơn chút xíu cũng thích

- "Dao kéo" cũng được nhưng vừa phải, đừng quá lạm dụng

- Vẻ đẹp gì cũng ổn, miễn là đẹp

Tôi thuộc lớp người lớn tuổi, rất thích vẻ đẹp tự nhiên, mùi hương tự nhiên... nhưng tôi cũng rất ủng hộ công nghệ thẩm mỹ. Chỉ có điều đừng quá lạm dụng nó để biến mình thành người khác.

Nếu chỉ cho chọn một trong hai thì tôi vẫn chọn sự tự nhiên, không dao kéo.

Sẽ vô cùng nhiêu khê nếu trai gái bên nhau mà cô gái phải nhắc, anh cẩn thận cái mũi của em, anh cẩn thận cái ngực của em, anh cẩn thận cái mông của em... Thiệt là... tụt cảm xúc!

 

Một nhà tâm lý học Nhật bản viết quyển sách có tựa "Giới đàn ông", kể một câu chuyện, đang lúc cao trào, người đàn ông lật sấp người tình của mình và phát hiện trên mông cô còn dính một mẩu giấy vệ sinh. Tự nhiên anh ta như người mất điện. Thế là tan nát một cuộc tình.

Câu chuyện cứ làm tôi ám ảnh mãi. Ừ nhỉ, mấy anh trai trẻ có sao không khi biết cái đó đã được độn thêm?

À, mà đôi khi người trẻ nghĩ khác, chả vậy là chuyện cô người đẹp vỡ túi độn ngực trên máy bay vẫn được bạn "lai-chim" cho thiên hạ biết đó, có sao đâu?

Học theo một lời thoại trong phim Mỹ, "mình đã quá già cho chuyện này". Đó là chuyện của phim hành động, còn tôi đang nói về chuyện đẹp tự nhiên hay cần dao kéo.

Để người trẻ luận thì hơn, nhỉ?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI