ĐIỂM DANH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN HIỆN NAY

ĐIỂM DANH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN HIỆN NAY

Việc tìm và lựa chọn một phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay đối với các chị em khá là mơ hồ. Bởi trên thực tế, có khá nhiều phương pháp nâng ngực nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn. Nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được cho là an toàn nhất. Nhưng đa số các chị em vẫn còn rất mơ hồ về các phương pháp này. Hãy cùng Viện thẩm mỹ Vivian tìm hiểu phương pháp an toàn hiện nay nhé!

Thế nào là nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn là khi thực hiện phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể đủ điều kiện pháp lý. Như được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực về thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có trang thiết bị hiện đại phù hợp. Nâng ngực phải được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề tốt.

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành công của ca thẩm mỹ nâng ngực. Quy trình phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Trang thiết bị cần hiện đại và tân tiến cùng sự chăm sóc tận tình của y bác sĩ. Chất liệu túi nâng ngực cũng phải qua kiểm duyệt, được FDA cấp phép sử dụng bên trong nâng ngực. Túi ngực phải đảm bảo chất lượng an toàn và mang lại sự quyến rũ cho vòng 1 sau thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tức là sử dụng lượng mỡ thừa từ những phần khác trên cơ thể. Ví dụ như đùi, mông, bụng, để cấy vào vùng ngực cần phải cải thiện kích thước. Hiện nay, đây là phương pháp nâng ngực duy nhất không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn. Mà chúng chỉ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể. Sau đó sẽ tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất và bơm lên ngực.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là giúp mang đến một khuôn ngực tự nhiên, mềm mại cho khách hàng. Không để lại sẹo mổ đồng thời sẽ làm giảm lượng mỡ thừa được lấy từ vùng được lấy mỡ như bụng hay vùng đùi. Do đó chúng mang tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có hạn chế đó chính là chi phí khá cao vì phải thực hiện đồng thời cả hai phương pháp hút mỡ và cấy mỡ. Mỡ có thể bị đào thải (không hoàn toàn) sau một thời gian. Vì vậy, chúng không phù hợp với những ai có cơ địa ngực chảy xệ.

Phương pháp nâng ngực an toàn nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực nhờ sử dụng thiết bị nội soi lên màn hình. Thiết bị này giúp cho các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực. Nhờ vậy có thể dễ dàng thao tác và thực hiện phẫu thuật một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương đến cơ ngực, mạch máu và mô tuyến vú.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đó là ít xâm lấn, không để lại sẹo xấu cũng như các dấu vết phẫu thuật trên da. Chất liệu độn (túi nâng ngực) đã qua kiểm định nên hoàn toàn không gây những phản ứng bất lợi cho cơ thể.

Đồng thời chất liệu nâng ngực rất mềm mại, tạo cảm giác tự nhiên khi sờ nắn. Hiệu quả duy trì khá ổn định, dài lâu, dáng ngực đẹp tự nhiên và không có các biến chứng nguy hiểm. Túi ngực sẽ được Viện thẩm mỹ bảo hành vĩnh viễn.

Có một lời khuyên dành cho các chị em phụ nữ có nhu cầu nâng ngực đó chính là thực tế sẽ không có phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Mà chỉ có phương pháp phù hợp với bản thân mình nhất. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra xem cơ địa của mình hợp với phương pháp nào, sau đó hãy thực hiện phẫu thuật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI