Độn Cằm Cho Mặt Tròn

Độn Cằm Cho Mặt Tròn

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Em có khuôn mặt khá tròn trịa và được mọi người khen là phúc hậu. Tuy nhiên, bản thân em lại muốn có một gương mặt thanh thoát hơn với chiếc cằm V Line thời thượng. Qua tìm hiểu thì em được biết với trường hợp của em thì có thể độn cằm cho thon gọn. Tuy nhiên, em không biết độn cằm cho mặt tròn thực hiện như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp em nhé! Em xin cảm ơn.

Chào bạn!

Phẫu thuật độn cằm hiện nay rất được nhiều phụ nữ lựa chọn để tạo cho gương mặt thon gọn và hài hòa hơn. Độn cằm có thể khắc phục được khá nhiều khuyết điểm của khuôn mặt, trong đó có khuyết điểm mặt tròn.

Độn cằm cho mặt tròn thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn về cơ bản tương tự như những phẫu thuật độn cằm khác. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm, khéo léo đưa miếng độn cằm vào, điều chỉnh và tạo dáng cằm V Line đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn mang lại vẻ quyến rũ và lôi cuốn cho khách hàng. Việc một số trung tâm thực hiện theo kỹ thuật cũ và không trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật sẽ có thể khiến bạn gặp phải một số những biến chứng như tạo dáng cằm không cân đối, viêm nhiễm…

Hiện, độn cằm cho mặt tròn công nghệ Hàn Quốc đã được Viện thẩm mỹ Vivian ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những đánh giá rất tích cực.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và trang thiết bị hiện đại, Viện thẩm mỹ Vivian tự tin giúp bạn sở hữu chiếc cằm V Line thời thượng đúng chuẩn như mong ước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI