Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm có nguy hiểm không? Có đau và gây chảy máu không? Đây là những thắc mắc thường được đặt ra khi chọn lựa điều trị độn cằm của nhiều người, an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Vậy độn cằm không phẫu thuật được tiến hành thế nào và độn cằm có nguy hiểm không? tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau.

Độn cằm có nguy hiểm không?

Những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… làm cho khuôn mặt trông thô cứng, không cân xứng. Phương pháp độn cằm sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng liệu độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm  không hề nguy hiểm vì là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến,tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật, mặt khác phương pháp phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất liệu độn chất lượng xuất xứ từ Mỹ và Đức, không gây kích ứng, không tạo biến chứng, đem lại cho bạn kết quả cao cùng sự an toàn.

Ưu điểm của độn cằm tại Viện thẩm mỹ Vivian

- Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu v line ý muốn của khách hàng.

- Không phải trải qua phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu tạo hình cằm.

- Thời gian phuc hồi sau phẫu thuật độn cằm v line diễn ra nhanh chóng

- Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo

- Không đau không gây biến chứng.

- Quá trình phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Quy trình độn cằm được thực hiện như thế nào?

- Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, tiểu sử bệnh lý, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không, đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

- Chụp X – quang trước phẫu thuật

Trước khi  phẫu thuật độn cằm V-line  khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang để cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.

- Tiến hành độn cằm 

Bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo.

Quá trình phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, an toàn và mang lại kết quả tốt.

Độn cằm tại Viện thẩm mỹ Vivian là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng và không gây nguy hiểm.

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề độn cằm có nguy hiểm không hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI