Phương pháp mở rộng góc mắt trong thẩm mỹ

Phương pháp mở rộng góc mắt trong thẩm mỹ


Một đôi mắt to tròn, có chiều sâu là “vũ khí” giúp các chị em dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện. Nhiều người đã sử dụng phương pháp mở rộng góc mắt để cải thiện nhược điểm đôi mắt của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em về phương pháp làm đẹp mắt này.

MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng giúp cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, cân đối, sáng tinh tường, rất phù hợp với chuẩn mực cái đẹp hiện nay. Phương pháp này khắc phục được rất nhiều các khuyết điểm của đôi mắt, cụ thể các trường hợp:

– Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4).
– Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.
– Khoảng cách hai mắt xa nhau.
– Mắt ngắn, nhỏ.
– Mắt xếch ngược.
– Đuôi mắt xệ.
– Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi.
– Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN, áp dụng công nghệ mở rộng góc mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc tiên tiến, đơn giản, nhanh chóng, không đau đớn có thể cải thiện hầu hết các tình trạng mắt xấu. Với những hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn mà phương pháp làm đẹp này đem lại, phẫu thuật mở rộng góc mắt tại VIVIAN nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng, phản hồi tốt từ phía khách hàng. Các khuyết điểm về đôi mắt sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp mở rộng góc mắt tại VIVIAN.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIVIAN

Phương pháp mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện ngắn nhưng mắt là bộ phận rất nhạy cảm nên mọi người cần hết sức cẩn thận. Cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn các đơn vị thực hiện phẫu thuật có uy tín, nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất y tế hiện đại đủ tiêu chuẩn.

Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế – thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, luôn cập nhật những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất đến cho khách hàng, cơ sở vật chất hiên đại, chắc chắn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm gửi gắm “cửa sổ tâm hồn” của mình.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Phương pháp mở rộng góc mắt được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, giúp khách hàng bình phục nhanh chóng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy luôn được đảm bảo hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và an toàn nhất đến cho khách hàng.

ĐÔI MẮT TO ĐẸP, HÀI HÒA VỚI GƯƠNG MẶT

Sau tiểu phẫu, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, tinh tường và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực, đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt.

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Trình độ chuyên môn cao, khéo léo cộng với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho khách hàng, đảm bảo không lộ sẹo, không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi, sinh hoạt một cách tự nhiên tại nhà ngay sau thực hiện.

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình về phương pháp mở rộng góc mắt. Để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng của mắt bạn để có thể đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI