Độn cằm mất bao lâu và có được vĩnh viễn không?

Độn cằm mất bao lâu và có được vĩnh viễn không?

  1. Tìm hiểu độn cằm mất bao lâu?

Trên thực tế phẫu thuật độn cằm chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản tác động vào vùng xương hàm. Tuy có quan trọng nhưng không hề nguy hiểm bởi nó không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Vậy độn cằm bao lâu thì đẹp?

Vì là dạng tiểu phẫu khá đơn giản nên thời gian thực hiện phẫu thuật cũng khá nhanh chóng.

Mất khoảng 45 – 60 phút tùy thuộc vào những khuyết điểm ở cằm của khách hàng cũng như tay nghề của bác sĩ. Một địa chỉ độn cằm uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp quá trình phẫu thuật của bạn trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

  1. Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện nay, việc khắc phục những khuyết điểm giúp bạn sở hữu một chiếc cằm đẹp hoàn hảo không phải là vấn đề quá xa vời.

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật cằm chủ yếu được áp dụng nhiều nhất là phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân và phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Vì vậy, độn cằm có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện.

+ Độn cằm bằng xương tự thân:

Độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp sử dụng chất liệu xương tự thân được lấy trực tiếp từ một số bộ phận trên cơ thể của khách hàng.

+ Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, chất liệu được sử dụng để độn cằm là sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ rất giống với sụn tự nhiên nên có độ tương thích khá cao với cơ thể giúp hạn chế những biến chứng sau phẫu thuật.

  1. Phẫu thuật độn cằm nên kiêng ăn gì?

Sau phẫu thuật độn cằm, để đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng bạn cần phải có một chế độ kiêng kỵ nhất định.

Cụ thể như:

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện sau phẫu thuật đó là một chế độ ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ. Vậy, độn cằm kiêng ăn gì? Khoảng thời gian một tháng sau phẫu thuật, bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm gây lồi sẹo và làm chậm quá trình hồi phục của vết thương như: rau muống, thịt bò, thịt gà, một số loại hải sản và các loại thực phẩm làm từ gạo nếp…

Bên cạnh việc kiêng ăn một số loại thực phẩm thì sau phẫu thuật độn cằm bạn cũng cần phải kiêng một số loại đồ uống. Cụ thể, bạn cần phải kiêng rượu bia và một số loại đồ uống chứa chất kích thích khác như cà phê, nước có ga…

Để đăng ký dịch vụ độn cằm tại Viện thẩm mỹ Vivian với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI