HÚT MỠ MẶT CÓ HẠI KHÔNG, HÚT MỠ MẶT CÓ ĐAU KHÔNG?

HÚT MỠ MẶT CÓ HẠI KHÔNG, HÚT MỠ MẶT CÓ ĐAU KHÔNG?

Khuôn mặt béo tròn khiến rất nhiều chị em không còn tự tin vào bản thân, nhiều người tím kiếm cho mình giải pháp giảm mỡ mặt bằng phương pháp tự nhiên nhưng không mang lại hiệu quả. Chính vì thế hiện nay, số lượng người quyết định thực hiện hút mỡ mặt công nghệ cao ngày càng gia tăng, tuy nhiên hút mỡ mặt có hại không, hút mỡ mặt có đau không vấn đang là băn khoăn của khá nhiều người hiện nay? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ điều này.

Có nên hút mỡ lưng để giảm béo không? Nhận định Chuyên Gia

Hiện nay, một trong những phương pháp hút mỡ được các chị em tin tưởng lựa chọn nhất là hút mỡ mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Nhưng nhiều chị em vẫn còn băn khoăn “Hút mỡ mặt có hại không, có đau không?

 

Hút mỡ mặt có hại không, có đau không?

Bởi Lipo Matic 3D là giải pháp hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến nhất, được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả bởi các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ, vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng “Hút mỡ mặt có hại không, có đau không?”. Tại Vivian, hút mỡ đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với công nghệ hút mỡ hiện đại Lipo Matic 3D, sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa ở nhiều vùng trên cơ thể như: vùng bụng, vùng đùi, nhất là vùng mặt… hiệu quả triệt để sau một lần duy nhất.

Công nghệ hút mỡ mặt Lipo Matic 3D với 5 ưu điểm vượt trội: Không phẫu thuật, không ăn kiêng, không tập luyện, không béo trở lại, tiết kiệm thời gian, sẽ không gây đau rát hay bất cứ nguy hiểm, ảnh hưởng nào cho người thực hiện.

 

Đây là phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật đang được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuyên dùng. Bởi công nghệ hút mỡ mặt Lipo Matic 3D hoạt động trên nguyên tắc chuyển động thông minh, xoay đa chiều và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể nên giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, giảm 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện mà không đau, không gây bất kỳ ảnh hưởng, xâm lấn nào.

Chỉ với kỹ thuật đơn giản, nhờ đầu hút chuyên dụng, thông minh của Lipo Matic 3D sẽ loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, bộ lộ đường nét của khuôn mặt, tạo sự sang trọng và gợi cảm mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

Lipo Matic 3D – câu trả lời xứng đáng cho “Hút mỡ mặt có hại không, có đau không?"

Đây chính là sự khác biệt giữa Lipo Matic 3D với các thế hệ công nghệ giảm mỡ trước đây. Sau khi hút mỡ mặt bằng công nghệ Lipo Matic 3D, bạn sẽ ở lại viện theo dõi 1 ngày. Sau đó bạn có thể sớm ra về và chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2 – 3 ngày rồi trở lại sinh hoạt bình thường.

 

Đặc biệt, đến với Vivian, bạn sẽ được thực hiện hút mỡ mặt tại bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng hút mỡ mặt có đau không, có hại toàn không.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI