Hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D

Hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D

Vòng eo con kiến hay cánh tay thọn gọn cùng đôi chân nuột nà là niềm ao ước của mỗi chị em. Tuy nhiên, vòng 2 và cánh tay hay đùi thường là nơi tích tụ mỡ nhiều nhất và thường có khó để giảm. Vì vậy, phương pháp hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D ra đời để giúp cho chị em giải quyết mỡ thừa. Vậy phương pháp này có hiệu quả như thế nào? Hãy cùng Vivian tìm hiểu!

Giảm mỡ công nghệ Lipo Matic 3D là gì?

Hút mỡ Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ tân tiến vượt bậc tại Hoa Kỳ. Với khả năng chọn lọc chính xác mô mỡ công nghệ này đào thải mỡ thừa ra bên ngoài thông qua một đầu ống siêu nhỏ, hiệu quả giảm mỡ tới 95% ngay cả những vùng mỡ thừa khó nhất.

Công nghệ Lipo Matic 3D hoạt động như thế nào?

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D hoạt động với cơ chế thông minh: sử dụng máy nén hơi (Power Matic) có bán kính nhỏ 3mm, máy có thể chuyển động, quay đa chiều (360độ), chuyển động tạo rung, truy tìm và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa một cách dễ dàng. Cuối cùng đưa chúng ra ngoài bằng đầu hút nội soi chuyên dụng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Lipo Matic 3D

Công nghệ hút mỡ đã có từ rất lâu, tuy nhiên, phải khi hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D xuất hiện, mới đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về giảm mỡ an toàn, hiệu quả, lâu dài,… vượt ngoài mong đợi của người sử dụng.

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D loại bỏ đến 95% mỡ thừa, bạn sẽ có ngay vóc dáng thon thả chỉ sau 1 lần thực hiện. Bên cạnh đó Công nghệ hút mỡ này còn sở hữu những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

Tuyệt đối an toàn

Hút mỡ Lipo Matic 3D với ưu điểm không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng ống hút cực nhỏ đưa vào dưới da, hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không mất máu, không đau đớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn cơ thể và các vùng thực hiện.

Bên cạnh đó ống xoay Canula chỉ tác động, công phá các tế bào mỡ mà vẫn bảo tồn tuyệt đối mô xung quanh như các mạch máu, dây thần kinh…

Máy còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động, nghĩa là khi ống hút gặp kháng lực hệ thống an toàn tự động hoạt động để dừng lại, không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Khả năng tạo form lý tưởng

Với công nghệ hút mỡ nội soi Lipo Matic 3D hiệu quả giảm mỡ không chỉ thể hiện ở số đo các vùng trên cở thể giảm mà còn ở khả năng tạo form dáng lý tưởng. Ống hút xoay đa chiều có tính cơ động cao, linh hoạt sẽ di chuyển trên diện rộng, có thể chủ động hút mỡ ở bất cứ vị trí nào, với số lượng theo ý muốn, mang lại form dáng lý tưởng cho bạn sau khi hút mỡ.

Thời gian hồi phục cực kỳ nhanh chóng

Với công nghệ làm lạnh ưu việt, phương pháp hút mỡ bụng an toàn này hoàn toàn không gây mất máu, không sưng tấy, phù nề. Chính vì vậy, ngay sau khi hút mỡ 1-2h bạn đã có thể đi lại, sau 1-2 ngày có thể trở lại làm việc như bình thường.

Kết quả duy trì lâu dài

Với việc loại bỏ tế bào mỡ triệt để, hoàn toàn, chính bởi vậy quá trình tích lũy mỡ trở lại thường phải mất thời gian dài. Nếu bạn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khoa học có thể duy trì kết quả hút mỡ suốt cuộc đời.

Đối tượng nên lựa chọn hút mỡ bụng Lipo Matic 3D

Với cả nam và nữ, mọi mức độ mỡ thừa vùng bụng đều có thể áp dụng phương pháp hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D.

- Mỡ thừa tích tụ lâu năm ở nam và nữ

- Mỡ bụng dày sau sinh

- Mỡ bụng bia ở nam giới

- Người có mỡ ở cánh tay hoặc bắp đùi nhiều

- Trường hợp người có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, tiểu đường, viêm phổi, tim mạch hay các bệnh truyền nhiễm, bệnh tâm thần,…

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện hút mỡ Lipo Matic 3D:

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI