KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẮT TRỢN SAU KHI CẮT MÍ

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẮT TRỢN SAU KHI CẮT MÍ

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, để có được đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống, rất nhiều người đã tìm đến cho mình giải pháp cắt mí. Tuy nhiên đây là bộ phận khá nhạy cảm nên các bạn cần có một sự lựa chọn cẩn thận cho quyết định của mình. Đã có không ít người sau khi cắt mí không tránh khỏi những biến chứng và cắt mí bị trợn là khiếm khuyết không ai mong muốn gặp phải sau phẫu thuật. Vậy khắc phục tình trạng mắt trợn sau cắt mí như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Mắt bị trợn sau cắt mí tình trạng này xảy ra do bác sĩ cắt bỏ phần da mí mắt quá nhiều, làm lật mí và nhắm không kín, lấy quá nhiều mỡ ở vùng mắt làm hốc mắt sâu. Hay khi cố định cơ nâng mi không đúng cách, khâu quá nhiều vào cơ nâng mi tạo hiện tượng sẹo co kéo. Đặc biệt, nhiều khách hàng tìm đến những cơ sở không không uy tín, không đảm bảo chất lượng cũng dẫn đến hiện tượng mí bị trợn do bác sĩ bác sĩ không có chuyên môn.


Tất nhiên cắt thế nào để có được đôi mắt đẹp phải rất cẩn thận và tỉ mỉ, thế nhưng sửa mí bị trợn lại càng phải cẩn trọng hơn rất nhiều., vì thế mà bất cứ ai cũng muốn tìm được những giải pháp an toàn và hiệu quả để có thể khắc phục tình trạng này. Mắt bị trợn sau khi cắt mí chắc chắn sẽ phải cắt lại mí. Tuy nhiên trước khi cắt lại, các bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra lượng da mí mắt cũng như độ co giãn, cấu trúc vòng mắt để xem có thể chỉnh sửa được hay không. Tốt nhất, các bạn nên đợi 5-6 tháng chờ cho mắt hồi phục, lành hẳn thì mới tiếp tục sửa lần 2.


Điều đầu tiên, hãy chọn những địa điểm thẩm mỹ, bệnh viện có công nghệ, kĩ thuật hiện đại, áp dụng được những kĩ thuật cắt mắt mới. Bởi nếu áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt thông thường, tiếp tục cắt da và lấy mỡ mí mắt sẽ không khắc phục được khuyết điểm . Với kĩ thuật cắt mắt mới, cắt vào đường mổ mới để giải phóng mô cơ, mô sẹo làm giảm sức căng của vùng mí mắt , tăng tính đàn hồi cho vùng mi, đồng thời sẽ cấy lớp bì mỡ bổ sung lượng mỡ bị thiếu để cân chỉnh lại nếp mí.


Chỉnh sửa mắt trợn sau phẫu thuật cắt mí không đơn giản, nhiều khi phải kết hợp nhiều kĩ thuật phẫu thuật khác như điều chỉnh cơ nâng mi, cấy mỡ hốc mỡ,.. mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ, có được kết quả như như mong muốn, lấy lại được đôi mắt đẹp và tự nhiên như lúc đầu. Để chọn mặt gửi vàng, các bạn hãy chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, có chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để có được kết quả tốt nhất.


Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI