Khảo sát đa số đàn ông không thích con gái mũi tẹt

Khảo sát đa số đàn ông không thích con gái mũi tẹt

Phụ nữ chúng ta cũng chẳng cần quan tâm điều này. Vì đa số người Việt – không riêng gì phụ nữ đều sở hữu một nền mũi tẹt, ngắn kém thon gọn. Như vậy, 90% đàn ông Việt xem như là “ế vợ”. Nhưng may mắn thay vì đây chỉ là một con số “bâng quơ” trên mạng xã hội. Nếu không thì…

Thế nhưng con gái mũi tẹt thì sao? Con gái mũi tẹt, mũi thấp có xấu không? 

1. Vì sao con gái bị mũi tẹt lại xấu ? 

Thật ra mũi tẹt vốn là một đặc trưng trong cấu trúc nhân trắc học của người Việt, vì vốn từ xưa dáng mũi của dân ta khá thấp. Không chỉ phụ nữ mà phái mạnh cũng sở hữu đặc điểm này.

Dáng mũi tẹt có phần sóng mũi thấp, lỗ mũi rộng. Khi nhìn nghiêng thường không thấy rõ sóng mũi hoặc rất thấp. Một số người mũi tẹt còn sở hữu thêm “combo” đầu mũi to và ngắn hếch.

Đặc điểm này khiến cho gương mặt của phái đẹp trông kém sang, kém hài hòa và có phần “già dặn” hơn hẳn. Đặc biệt, mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn ở khóe miệng khi nói, cười khiến gò má trông cao hơn.

Và theo đó là hằng trăm những “nỗi khổ” mang tên mũi tẹt của con gái như:

Mũi tẹt “chìm nghỉm” giữa đám đông, nhạt nhòa giữa những khung hình
Mũi tẹt mà đeo kính thì ôi thôi – cứ trôi tuột xuống tận đầu mũi
Mũi tẹt dù chụp ảnh góc thẳng hay góc nghiêng cũng đều không đẹp
Mũi tẹt gặp ai cũng “soi” mũi đầu tiên. Thấy người ta mũi cao mà “thèm”
Mũi tẹt làm gương mặt thiếu chiều sâu và không được nổi bật.
Mũi tẹt làm gương mặt thiếu chiều sâu và không được nổi bật.


2. Tướng số người mũi tẹt thường không được tốt

Không chỉ vậy, mũi tẹt còn được gọi tên trong những tướng mũi xấu về mặt nhân tướng học cho cả phụ nữ lẫn nam giới.

Đàn ông có tướng mũi thấp thường gặp nhiều thị phi, bất trắc trong giao tiếp, công việc, khó thành công và hay bị tiểu nhân hãm hại. Phụ nữ mũi tẹt, hếch được cho là kém may mắn trong cuộc sống, lận đận trong tình duyên, có thể trải qua “nhiều lần đò” hoặc lấy chồng không được nhờ chồng.

3. Những biện pháp để con gái khắc phục “mũi tẹt” của mình

Mũi tẹt có thể khắc phục với những cách đơn giản như trang điểm – đánh khối tạo ảo giác. Hoặc tiêm filler, tiêm chất làm đầy để làm sóng mũi cao hơn, gọn hơn. Mặc dù vậy đây cũng chỉ là những cách tạm thời và không mang đến hiệu quả lâu dài.

Trang điểm chỉ là một cách “đánh lừa” thị giác của mọi người ở góc trực diện (ở góc nghiêng, chiếc mũi vẫn “tẹt bền vững”. Tiêm filler sẽ tạo dáng mũi hữu hình hơn nhưng sẽ chỉ duy trì một thời gian ngắn. Bên cạnh đó là những nguy cơ tiềm ẩn do sử dụng chất làm đầy kém chất lượng. Nâng mũi chính là giải pháp hoàn hảo hơn cả để giúp nàng sở hữu một chiếc mũi đẹp mà vẫn an toàn.

Càng ngày con người ta càng chuộng cái ĐẸP. Phụ nữ cũng vậy. Họ trau chuốt vẻ ngoài hơn bằng những bộ cánh thời thượng, hợp mốt hơn; hay thậm chí hoàn thiện vẻ đẹp bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Họ sẵn sàng thay đổi những đường nét nguyên thủy chưa được đẹp để trở nên hoàn hảo hơn.

Vì vậy, đừng ngần ngại bản thân mình để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn! Vì khi tự tin, bạn sẽ làm được tất cả mọi thứ.

Chớ để chiếc mũi tẹt & thấp khiến vẻ đẹp của bạn lu mờ hay chìm nghỉm giữa đám đông. Cùng Vivian đánh thức nét đẹp nơi bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI