Làm thế nào để có mũi nam cao?

Làm thế nào để có mũi nam cao?

Làm sao để có dáng mũi cao? Đã có nhiều người truyền tai nhau áp dụng một số phương pháp làm sống mũi thẳng, cao chỉ cần thực hiện ngay tại nhà, phổ biến như:

Bài tập massage cho mũi nam cao

Như chị em chia sẻ, thực hiện các động tác mát xa có thể làm mũi nhỏ và cao tự nhiên. Tiến hành mỗi ngày 2 lần sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi sống mũi thấp tẹt thành cao.

 

Hướng dẫn

Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào vị trí chân cánh mũi. Từ từ dùng lực đưa tay lên phía trên nhằm tạo phản ứng đẩy đầu mũi lên cao. Giữ nguyên trong 3 – 5 giây rồi thả hai ngón tay xuống về vị trí cũ.

Thực hiện cách làm cho mũi cao bằng massage lặp đi lặp lại khoảng 20 cái thì dừng.

Ưu điểm

Dễ thực hiện, không cần sử dụng bất kì dụng cụ nào. Tiết kiệm chi phí chỉ với 0 đồng nên hầu hết mọi người mũi thấp, đầu mũi ngắn đều từng thử áp dụng phương pháp này.

Nhược điểm

Nhiều người từng làm nhưng thực tế, phương pháp này không đem lại hiệu quả mũi thẳng, cao và thon nhỏ như đã chia sẻ. Trường hợp kiên trì mát xa từ 1 – 3 tháng mới thấy cải thiện một phần nhỏ dáng mũi.

Trang điểm tạo sống mũi cao tây và thẳng

Không chỉ tạo hiệu ứng mũi cao lên mà bất kì khuyết điểm nào trên gương mặt. Cũng có thể che giấu, làm thon gọn bằng phương pháp trang điểm.

 

Hướng dẫn

Chuẩn bị cọ cỡ nhỏ, cọ tròn cỡ to, kem nền màu tối. Sử dụng chiếc cọ to thoa đều kem nền lên trên hai bên mũi.

Lấy cọ loại đầu cỡ nhỏ để vẽ hai đường thẳng dọc từ trên xuống dưới. Khéo léo dùng cọ để tán lại các đường vẽ sao cho hài hòa, không lộ kem nền.

Ưu điểm

Đem lại hiệu quả tạo mũi cao, thẳng và nhỏ nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 phút trang điểm. Chi phí đầu tư hợp lý, không quá cao.

Nhược điểm

Yêu cầu phải có kĩ năng trang điểm và thực hiện mỗi ngày. Đặc biệt, trang điểm chỉ giúp đánh lừa thị giác người nhìn nên bản chất mũi vẫn thấp, tẹt. Do vậy, đây không phải là giải pháp tối ưu lâu dài.

Mẹo làm mũi nhỏ và cao bằng dụng cụ kẹp

Kẹp là cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bắt nguồn từ Nhật Bản, Trung Quốc với những “quảng cáo” công dụng nâng mũi đáng kinh ngạc.

 

Hướng dẫn

Bạn chỉ cần mua kẹp nâng mũi (bán phổ biến trên các website, page online) về và kẹp vào vùng mũi 10 – 15 phút mỗi ngày.

Ưu điểm

Thực hiện đơn giản, nhỏ dọn dễ dàng mang đi khi cần thiết. Chi phí thấp, thông thường thị trường bán giá khoảng 50.000 – 100.000 đồng.

Nhược điểm

Chỉ tạo “ảo giác” sống mũi được cao lên và nhanh chóng trở lại bình thường sau 1 – 2 giờ đồng hồ. Hơn thế, sử dụng kẹp nâng mũi lâu dài có thể gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng xấu tới sức khỏe: đau nhức, tróc da, viêm da, …

Phương pháp nâng mũi nam

Đa số đàn ông Việt Nam bẩm sinh đã sở hữu dáng mũi tẹt với đặc điểm: sóng mũi thấp, trụ mũi ngắn, xương mũi to bè và thô.

Những đặc điểm này khiến cho tổng thể chiếc mũi bị ngắn, gương mặt từ đó cũng thiếu đi điểm nhấn, không còn ưa nhìn. Khi cười nói, mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn ở khóe miệng làm mất đi vẻ trẻ trung vốn có.

Đặt biệt với những ai gặp thêm tình trạng đầu mũi hoặc cánh mũi to, khuôn mặt vốn đã thiếu sự cân đối và thanh thoát nay lại càng trở nên to tròn nặng nề hơn.

Ngoài ra, dáng mũi tẹt còn bị xem là dáng mũi không tốt về mặt phong thủy. Đàn ông sở hữu mũi này thường gặp nhiều chuyện thị phi, hay bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp khó phát triển do vấp phải nhiều biến cố.

 

Trường hợp mũi tẹt, dáng mũi dài

Phương pháp nâng mũi cho nam bằng sụn nhân tạo hoặc bọc sụn tự thân đều là lựa chọn phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm này.

Ở phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng thanh độn (sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng thấp, tẹt. Tuy nhiên, nếu bạn nâng quá cao có thể khiến da bị mỏng, bóng đỏ; phần đầu mũi dễ bị tuột sóng, lộ sóng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân có thể khắc phục được khuyết điểm của nâng mũi nhân tạo nhờ sử dụng thêm chất liệu tự thân để bao bọc phần đầu mũi. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp cắt cánh mũi nếu mong muốn chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện.

 

Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi ngắn

Đầu mũi ngắn không thể kéo dài bằng phương pháp nâng mũi thông thường như nhân tạo hoặc bọc sụn. Lựa chọn tối ưu lúc này sẽ là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là giải pháp nâng mũi cho nam giới tiên tiến nhất hiện nay, giúp đem lại cho bạn một dáng mũi hoàn hảo với độ bền gần như là vĩnh viễn.

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi dựng lại trụ mũi và đặc biệt phần đầu mũi của bạn sẽ được tái tạo, kéo dài bằng sụn tự thân. Phần sóng mũi sẽ được tạo hình hài hòa với gương mặt.

Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi to

Đây là trường hợp dáng mũi cùng lúc gặp phải nhiều khuyết điểm ở đầu mũi và sóng mũi tương đối phổ biến. Để nâng cao sóng mũi và khắc phục khuyết điểm đầu mũi.

Trên đây là những cách để nâng mũi cao chon am giới. Hy vọng những thông tin trên của Vivian sẽ giúp ích được cho bạn. Để tìm hiểu thêm về nhiều cách làm đẹp khác, hãy tham khảo các bài viết khác của Vivian nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI