MŨI VẸO, MŨI LỆCH PHẢI LÀM SAO? CÁCH CHỈNH SỬA MŨI BỊ LỆCH HIỆU QUẢ NHẤT!

MŨI VẸO, MŨI LỆCH PHẢI LÀM SAO? CÁCH CHỈNH SỬA MŨI BỊ LỆCH HIỆU QUẢ NHẤT!

Sau nâng mũi, sống mũi của bạn không may bị lệch do va chạm mạnh, do bị thương? Bạn tự ti vì thẩm mỹ mà chiếc mũi lệch xấu xí hơn trước? Vậy mũi bị lệch phải làm sao đây? Hãy cùng khám phá các cách nắn lại mũi lệch ngay tại nhà đơn giản sau đây để sớm lấy lại mũi thẳng chỉ sau 5 phút mỗi ngày sau nhé!

I – Các bài tập khắc phục mũi lệch hiệu quả nhất

 Bài tập 1: Cách nắn lại mũi bị lệch với 2 ngón tay cái

Với cách này bạn dùng hai ngón tay cái đặt sát hai bên cánh mũi, ấn nhẹ sau đó từ từ di chuyển từ trên xuống dưới, dừng lại ở điểm mũi bị lệch lâu hơn. Ấn xuống đồng thời đẩy nhẹ sống mũi về phía ngược lại.

mũi lệch về bên tráiNắn sống mũi bằng hai ngón tay cái là bài tập được chuyên gia khuyên nên áp dụng.

Để tránh tổn thương cho mũi thì bạn nên thực hiện nhẹ tay trong lần đầu và tăng dần lực cũng như cường độ cho những lần thực hiện sau.

 

Bạn chỉ nên làm 3 – 4 lần mỗi ngày, thời gian 10 – 15 phút, không nên lạm dụng tránh sụn nâng mũi bị lệch gây đau nhức, có thể chảy máu nếu quá mạnh tay.

Bài tập 2: Nắn lại sống mũi bị lệch bằng ngón trỏ và ngón cái

Bài tập nắn lại sống mũi bị lệch này gồm 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Dùng ngón tay cái và tay trỏ của bàn tay thuận, đặt lên vùng sống mũi gần hốc mắt.

Bước 2: Vuốt nhẹ từ sống mũi xuống đầu mũi, nắn dọc suốt để sống mũi thẳng

Bước 3: Tại điểm sống mũi bị lệch dùng tay đẩy nhẹ về hướng ngược lại.

nâng mũi bị lệchNên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho mũi

Với cách này hãy thực hiện 10 – 15 lần một nhịp sau đó nghỉ 5 giây và tiếp tục thực hiện 3 – 4 hiệp. Mỗi ngày bạn hãy làm 2 – 3 lần như vậy, sau 1 thời gian sống mũi không những thẳng mà còn thon hơn.

Bài tập 3: Nắn lại sống mũi bị lệch bằng 10 đầu ngón tay

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt ngón tay cái xuống cằm, tại xương quai hàm. Hai ngón tay trỏ đặt từ đuôi lông mày dọc theo chiều dài của gương mặt.

Bước 2: Các đầu ngón tay còn lại đặt trên sống mũi

Bước 3: Từ từ nắn nhẹ, chuyển dịch từ trên xuống dưới

nâng mũi bị lệchThực tế cho thấy những người tích cực nắn vuốt thì sống mũi bị lệch được cải thiện đáng kể

 

Thực hiện trong khoảng 10 – 15 phút, tần suất 3 – 4 lần/ ngày. Nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho mũi. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà cách này mang lại.

Bài tập 4: Bài tập đẩy sống mũi bị lệch sau nâng hiệu quả

Có không ít trường hợp mũi bị lệch sau nâng do chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, tay nghề phẫu thuật của bác sĩ còn yếu kém, hay do chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mũi tại viện thẩm mỹ Vivian với những trường hợp này có thể điều chỉnh lại sống mũi bằng bài tập đơn giản dưới đây:

Nắn lại sống mũi bị lệch

Bài tập đẩy sống mũi khắc phục khuyết điểm sống mũi bị lệch sau phẫu thuật

Bạn dùng hai đầu ngón tay trỏ và vuốt nhẹ nhàng dọc theo vùng sống mũi, vừa vuốt vừa kết hợp một lực nhẹ nhàng để nắn chỉnh lại sống mũi sao cho thẳng.

Với bài tập này để đạt được hiệu quả thì nên thực hiện đều đặn 5 – 10 phút mỗi ngày.

II – Cách khắc phục mũi lệch nhanh chóng, VĨNH VIỄN

Tuy nhiên bác sĩ Charlie Trần cũng khuyến cáo mọi người mũi sau nâng gặp phải tình trạng này thì nên đến ngay bác sĩ thăm khám để có biện pháp xử lý thích hợp nhất, tránh gây tổn thương và biến chứng cho mũi.

Bên cạnh đó bác sĩ cũng cho biết thêm việc áp dụng các bài tập tay kể trên chỉ có tác dụng với trường hợp mũi lệch nhẹ, còn với mũi bị nặng hơn hoặc bị vẹo lệch bẩm sinh thì sẽ không hề có tác dụng mà cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa.

 

sửa mũi bị lệchVới sống mũi bị lệch sau nâng nên thăm khám bác sĩ ngay để có biện pháp xử lý kịp thời

Hiện nay tại VIện thẩm mỹ Vivian đang ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Do vậy mà với trường hợp mũi lệch vẹo bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước để xác định nguyên nhân mũi bị lệch vẹo là do đâu, sau đó mới đưa ra phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp để vừa đảm bảo an toàn vừa cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Đặc biệt khi sửa mũi lệch vẹo tại Vivian bằng bất kỳ dịch vụ nào thì khách hàng cũng đều được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, do đó mà khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi nâng mũi tại đây.

 

Bạn mong muốn chỉnh sửa mũi lệch vẹo an toàn và đẹp tự nhiên. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI