Muốn nâng ngực thì bạn phải biết những điều này

Muốn nâng ngực thì bạn phải biết những điều này

Đã là phụ nữ thì ai mà chẳng mơ ước có được vòng 1 đầy đặn, thu hút mọi ánh nhìn đúng chứ. Nhưng thực tế lại không được vậy, không phải ai cũng sở hữu được bộ ngực đẹp như mong muốn.

Và phẫu thuật nâng ngực là giải pháp nhằm cải thiện vòng 1 được nhiều người lựa chọn. Nhưng nếu bạn cũng đang có ý định nâng ngực thì nhất định bạn phải biết những điều sau đây.

NÂNG NGỰC LÀ GÌ, NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ NÂNG NGỰC

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật giúp chị em cải thiện được tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ; chỉ trong 2 – 3 giờ thực hiện phẫu thuật là bạn đã sở hữu được vòng 1 căng đầy quyến rũ.

Với những trường hợp ngực lép, ngực chảy xệ sau sinh thì thẩm mỹ ngực – nâng ngực là phương pháp hoàn hảo giải quyết triệt để những khuyết điểm trên.

 

Tuy nhiên, khi nhắc đến nâng ngực thì còn có rất nhiều chị em nghĩ rằng: sử dụng ngực giả sẽ không có cảm giác, thời gian ngực đẹp cũng không kéo dài, lo sợ biến chứng sau khi phẫu thuật, hoặc không thể cho con bú…

Để giải quyết những lắng lo đó của chị em, với cương vị là một bác sĩ thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn ca nâng ngực, chúng tôi mong muốn các bạn hiểu thêm những vấn đề sau:

Nâng ngực bằng đặt túi ngực là kỹ thuật đặt các loại túi tương thích với cơ thể thông qua đường nách, quần vú hoặc đường dưới bầu vú.

Thời gian nâng ngực thường chỉ diễn ra từ 2 – 3 giờ đồng hồ, sau 1 – 2 tháng là các bạn sẽ hồi phục hoàn toàn, ngực đẹp.

Nâng ngực không xâm lấn đến những vùng khác của cơ thể nên không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nhé.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ giữ lại dây thần kinh cảm giác nên sau nâng ngực không ảnh hưởng đến tính “nhạy cảm” sinh hoạt vợ chồng.

Trong phẫu thuật nâng ngực, người bác sĩ sẽ tạo đường mổ không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Cùng theo đó là phải đảm bảo được 3 phương diện an toàn để có một ca nâng ngực thành công, đẹp hoàn hảo, không biến chứng.

Lựa chọn những bác sĩ thực hiện nâng ngực giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM.

Sức khỏe các bạn được Hội đồng Y khoa xác nhận cho phẫu thuật nâng ngực.

Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện an toàn. Nơi có đủ thiết bị y tế hiện đại, ekip gây mê hồi sức chuyên môn cao.

Khi đã có đủ những yếu tố trên, bạn có thể yên tâm rằng mình đã và đang thay đổi, làm đẹp đúng cách.

 

ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ

Là những người mang đến cái đẹp cho đời, Vivian mong rằng tất cả chị em đang có nhu cầu nâng cấp vòng 1 nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung sẽ tìm được bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, giỏi và có tay nghề.

Điều này không chỉ đảm bảo được sự thành công  trong việc “kiến tạo nét hoàn mỹ” như ý nguyện mà còn đảm bảo được sức khỏe cũng như tính an toàn và chi phí hợp lý.

Các chị em đừng vì sự hấp dẫn của những quảng cáo nâng ngực giá rẻ, vĩnh viễn mà chọn nhầm những cơ sở kém chất lượng. Bởi thực tế, nâng ngực – đặt túi ngực không vĩnh viễn. Thời gian đẹp của phẫu thuật nâng ngực thường duy trì từ 8 – 10 năm.

 

Bên cạnh thời gian tái khám thì sau khoảng thời gian này, chị em nên quay lại cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và có quyết định cụ thể nhất.

Đầu tư làm đẹp cho chính mình thì nhất định phải thật đẹp, thật quyến rũ. Đừng để sự thiếu hiểu biết làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gây nỗi thất vọng trong hành trình tìm đến cái đẹp, hạnh phúc của mình nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI