Năm suy nghĩ sai lầm của chị em về nâng ngực

Năm suy nghĩ sai lầm của chị em về nâng ngực

"Nâng ngực ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng"

Nhiều chị em chia sẻ muốn đi nâng ngực nhưng chồng không cho vì sợ ảnh hưởng đến việc chăn gối, có thể làm vỡ túi ngực trong quá trình ân ái. Quan niệm này sai lầm vì túi ngực dạng gel được cấu tạo rất bền chắc. Bác sĩ Emmanuel Delaunay cho biết: "Từng có vụ thử nghiệm vứt túi ngực gel từ tầng 10 của tòa nhà xuống cho xe hơi 7 chỗ cán qua cũng không bị chảy bể, cho thấy sức chịu lực siêu cao của túi ngực ngày nay".

Ngoài ra, vòng một căng đầy, săn chắc sau phẫu thuật có thể giúp chuyện phòng the thăng hoa hơn. Bác sĩ khuyên từ một tháng trở đi, vợ chồng có thể bắt đầu quan hệ trở lại, nhưng nên hạn chế tần suất để đảm bảo chuyện "yêu" không làm ngực bị di lệch hay ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

"Nâng ngực đường quầng vú làm mất cảm giác"

 Nâng ngực có làm mất cảm giác hay không đều không liên quan đến đường mổ trong phẫu thuật. Nhiều chị em nghĩ nâng ngực đường nách tốt hơn, còn đường quầng vú sẽ làm mất cảm giác là chưa đúng. "Mất cảm giác sau nâng ngực là do đặt túi ngực quá to làm ngực căng lên trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, cảm giác này nhanh chóng mất đi nếu kết hợp massage đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ.

"Đặt túi ngực size càng to càng tốt"

Quan niệm này là sai lầm vì mỗi người có cân nặng, chiều cao khác nhau, không phải cứ đặt túi ngực to là đẹp. Nếu đặt túi ngực quá to so với dáng ngực sẽ làm lộ túi và căng da, khiến da giãn mỏng theo thời gian. Các chuyên gia khuyên phái nữ chỉ cần đặt túi ngực cup hình giọt nước Anatomic là vừa đẹp, đồng thời giá tiền không thay đổi.

"Nâng ngực giữ được vĩnh viễn"

Trên lý thuyết, túi ngực có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, nhưng thực tế, các chuyên gia khuyến khích chị em nên thay túi mới sau phẫu thuật 10-15 năm một lần nhằm đảm bảo dáng ngực tự nhiên và mềm mại như ban đầu. Sau khi đặt túi ngực, nên tái khám cũng như siêu âm định kỳ.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI