Nâng mũi cấu trúc có thể duy trì vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có thể duy trì vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc hiện là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, điều khiến mọi người thắc mắc là nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời với Viện thẩm mỹ Vivian nhé!

Nâng mũi cấu trúc có duy trì vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Đây là vấn đề thường hay gặp phải ở những người đang có ý định nâng mũi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khi quảng cáo về các dịch vụ hay tư vấn cho khách hàng đều khẳng định răng phương pháp này duy trì hiệu quả trọn đời, dáng mũi được duy trì mãi mãi.

Nhưng thực tế cho thấy, việc nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Một số trường hợp có thể bảo tồn dáng mũi trọn đời nếu lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất liệu sử đụng đảm bảo. Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng không kém quyết định đến chất lượng nâng mũi đó là tình trạng cơ địa của mỗi khách hàng. Nên nhớ rằng, từng khách hàng sẽ có mỗi cơ địa khác nhau và từ đó kết quả cũng khác nhau.

Ngược lại, cũng có khá nhiều trường hợp mũi chỉ sử dụng được trong vài năm thì phải làm lại. Nguyên nhân là do cách chăm sóc không đúng, tuổi tác, cơ địa từng người…khiến vùng da mũi bị chảy xệ, nhăn nheo và mất dáng. Vì thế, nâng mũi cấu trúc sẽ không được vĩnh viễn như bạn biết. Mặc dù thế, nhưng để có được một chiếc mũi tồn tại mãi theo thời gian là điều có thể thực hiện được, chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện thì những lo lắng đó của bạn sẽ nhanh chóng biến mất.

Yếu tố nào quyết định nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn lâu dài?

Muốn biết được nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, ngoài dựa vào yếu tố cơ địa ra thì bạn cần dựa theo những tiêu chuẩn sau để xác định chính xác. Đó là:

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Không những sử dụng sụn tự thân, mà nâng mũi cấu trúc còn sử dụng cả sụn nhân tạo nên khi thực hiện tại nha khoa uy tín, chất lượng của sụn nhân tạo sẽ luôn được đảm bảo, an toàn và không gây hại đối với cơ thể về lâu dài.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nâng mũi sẽ giúp bạn thiết kế dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt, nhằm mang đến một chiếc mũi thanh thoát và thon gọn nhất.

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi: Ưu điểm của phương pháp này là không cần lưu lại bệnh viện mà có thể về nhà được ngay. Cũng chính vì thế mà việc vệ sinh và chăm sóc cũng cần phải đặc biệt chú ý nhiều hơn. Làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thì vấn đề nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Nhưng thực tế cho thấy, việc nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp vĩnh viễn?

Mặc dù có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra mỗi ngày, nhưng Viện thẩm mỹ Vivian vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi tiến hành nâng mũi tại đây, bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì bởi phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cho nhiều khách hàng.

Ngoài ra, chất liệu sử dụng nâng mũi đều được kiểm định và nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới và đã thông qua các chứng nhận về an toàn của bộ Y tế.

Chính vì vậy, nếu bạn đang nung nấu ý định thay đổi dáng mũi của mình và muốn sở hữu một nét đẹp trường tồn theo thời gian. Thì hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Vivian để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan khác về nâng mũi bên cạnh vấn đề nâng mũi cấu trúc có duy trì vĩnh viễn không nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI