NÂNG MŨI CÓ GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG ?

NÂNG MŨI CÓ GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG ?

Có rất nhiều tin đồn “thất thiệt”. Rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nâng mũi. Vậy câu trả lời chính xác cho câu hỏi nâng mũi có giảm tuổi thọ không là như thế nào. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia phân tích và giải đáp nhé.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CHỊ EM LẦM TƯỞNG NÂNG MŨI LÀM GIẢM TUỔI THỌ

Khi một vài thông tin được truyền đến sai lệch sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hoang mang liệu điều đó có đúng với sự thật không. Những lý do “trời ơi đất hỡi” khiến các chị em nghĩ rằng việc nâng mũi làm giảm tuổi thọ có thể là gì?

 

Lý do số 1: Nguy cơ hoại tử, nhiễm trùng

Một vài người nghĩ rằng việc sử dụng những vật liệu nâng mũi khi đưa vào cơ thể không thể nào không gây ra hiện tượng đào thải, kể cả nó có chất lượng tốt đến đâu. Như vậy sẽ rất dễ khiễn cơ thể bị nhiễm trùng, tạo ra nhiều căn bệnh khác nhau không thể kiểm soát.

Lý do số 2: Những vết sẹo có thể không làm giảm tuổi thọ, nhưng chất liệu thẩm mỹ liệu có khiến chúng ta ung thư?

Một số người khác lại nghĩ rằng khi đã tác động dao kéo, thì sẹo là điều đương nhiên, chủ yếu mờ hay rõ thôi. Tuy nhiên liệu đưa miếng độn trán, túi gel silicon vào cơ thể có đảm bảo? Khi không rõ nguồn gốc thật giả, việc đặt một loại chất nhân tạo vào cơ thể chẳng khác nào quả bom nổ chậm, nó gặp vấn đề lúc nào liệu mình có biết được, theo thời gian việc cơ thể bắt đầu không tương thích, đào thải, những chất nhân tạo đó ngấm vào cơ thể, có lẽ nào lại không gây hại cho cơ thể mình.

Lý do số 3: Khi cơ thể đang cần hồi phục, hệ suy giảm miễn dịch yếu đi, dễ mắc bệnh hơn

Cuối cùng, khi gặp những vấn đề biến chứng sau nâng mũi như sưng, tấy, chảy dịch, lệch… sẽ rất lo lắng, bất an, việc stress kéo dài kèm theo vết thương lâu hồi phục sẽ khiến mình xuống tinh thần và cả sức khỏe. Sẽ khiến hệ suy giảm miễn dịch kém đi, vậy thì chắc chắn không sớm thì muộn bệnh tật cũng dễ vào xuất hiện trong cơ thể.

Vậy, có phải tất cả những lý do trên đều đúng? Câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có giảm tuổi thọ không là gì?

 

SỰ THẬT VỀ NÂNG MŨI CÓ GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG?

Đối với câu hỏi “Nâng mũi có giảm tuổi thọ không?” gây hoang mang dạo gần đây. Các chuyên gia đã đưa ra góc nhìn. Và sự phân tích cụ thể của mình về vấn đề này như sau:

Việc đọc những thông tin CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG trên mạng. Và áp dụng nó vào những phương pháp nâng mũi. Nghĩ rằng nó là hậu quả do nâng mũi tạo thành là điều không hợp lý.

Với góc nhìn khách quan, việc nâng mũi chỉ tác động đến cấu trúc và hình dạng mũi. Với nhiều hình thức mỗ hiện đại không xâm lấn hiện nay. Hoàn toàn không để lại vết sẹo gì sau khi mổ huống gì là gây thoái hóa và chuyển đổi tế bào bên trong cơ thể. Vì vậy, có thể nói việc nâng mũi hoàn toàn KHÔNG LÀM GIẢM TUỔI THỌ của con người. Nó chỉ là một tác động nhỏ như việc bạn bị thương, ảnh hưởng đến làn da bên ngoài.

 

Tuy nhiên, sự an toàn khi nâng mũi chỉ có thể có hiệu quả khi bạn chọn lựa một viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Không những yếu tố về tay nghề có thể ảnh hưởng đến kết quả mà từ những chi tiết như chất liệu nâng mũi, phương pháp nâng mũi và chế độ hẫu phẫu cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ hoàn thiện sau khi nâng mũi.

Do đó, việc nâng mũi sẽ không làm giảm tuổi thọ. Nhưng vẫn có thể gặp những biến chứng khôn lường khác. Nếu bạn không tỉnh táo và lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ có uy tín.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI