Nâng Mũi Dọc Dừa Và Ý Nghĩa Trong Tướng Số

Nâng Mũi Dọc Dừa Và Ý Nghĩa Trong Tướng Số

Từ xưa đến nay, mũi dọc dừa được đem ra làm quy chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp và có ý nghĩa quan trọng trong tướng số của con người. Vậy, nâng mũi dọc dừa là gì và có ý nghĩa như thế nào trong tướng số, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mũi dọc dừa là gì?

Mũi dọc dừa từ lâu đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp cân bằng của khuôn mặt, đặc biệt là ở phái đẹp. Là dáng mũi có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn và thẳng tắp, đầu mũi cao và tròn đều, không nở rộng và dày quá mức như mũi lân. Người sở hữu chiếc mũi này có lỗ mũi kín và thon gọn như hình hạt cam.

Về độ dài thì một chiếc mũi dọc dừa đẹp hoàn mỹ sẽ dài bằng khoảng 1/3 chiều dài gượng mặt. Giống như một đường thẳng chạy từ trán xuống và chia gương mặt thanh tú thành 2 nửa bằng nhau. Ngoài ra, khi nhìn nghiêng thì mũi tựa như một chữ S tính từ trán xuống điểm cuối mũi.

Nâng mũi dọc dừa là gì?

Nâng mũi dọc dừa là can thiệp để tạo nên một chiếc mũi có dáng mũi đẹp, cao và thanh tú, khi nhìn vào sẽ mang lại cảm giác thân thiện và ấn tượng.

Sở hữu một dáng mũi dọc dừa phải có những yếu tố như:

+ Dáng mũi cao, đường mũi thẳng và thon gọn

+ Khi nghiêng đầu sẽ tạo nên một đường thẳng từ mũi, đầu mũi đến môi

+ Đầu mũi thật thon gọn và không lộ lỗ mũi

+ Mũi tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên tổng thể, mang lại sự cân xứng cho gương mặt

Ý nghĩa của chiếc mũi dọc dừa trong tướng số

Theo quan niệm của những nhà mỹ học, người có tướng mũi dọc dừa thường có tính cách đôn hậu, chân thành và dễ hòa đồng.

 Hơn thế nữa, người sở hữu tướng mũi dọc dừa có tài vận may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền tài tấn tới và không phải lo nghĩ gì nhiều.

Chính vì những lý do trên, nhiều người đã tiến hành phẫu thuật để có được tướng mũi đẹp với mong muốn những may mắn và thành công trong cuộc sống cho mình.

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở nên khá quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai muốn sở hữu một chiếc mũi dọc dừa với vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng

Những lý do nên chọn Viện thẩm mỹ Vivian để nâng mũi dọc dừa

+ Máy móc và công nghệ hiện đại, tất cả đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo ca nâng mũi được thực hiện thành công

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được học tập tại các đất nước phát triển, giàu kinh nghiệm trong vấn đề nâng mũi, thực hiện rất nhiều ca nâng mũi thành công

+ Có chế độ bảo hành lâu dài sau khi nâng mũi

Hãy đến Viện thẩm mỹ Vivian muốn nâng mũi dọc dừa đẹp và chất lượng nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI