Nâng Mũi Loại Nào An Toàn Tạo Dáng Mũi Cao Đẹp Tự Nhiên

Nâng Mũi Loại Nào An Toàn Tạo Dáng Mũi Cao Đẹp Tự Nhiên

Nâng mũi an toàn với phương pháp và công nghệ hiện đại, kỹ thuật nâng mũi an toàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, vì có quá nhiều phương pháp làm đẹp mũi khiến nhiều người hoang mang không biết lựa chọn cách nào. Vậy, nâng mũi an toàn nhất hiện nay phải kể đến là phương pháp nào sẽ được giải đáp trong bài.

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ.  Mũi của em hiện tại khá thấp, đầu mũi hơi to ra. Em đang có ý định sẽ đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có an toàn không, nên nâng mũi loại nào tốt an toàn hiện nay? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

TRẢ LỜI:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Viện thẩm mỹ Vivian. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dịch vụ nâng mũi an toàn khác nhau như tiêm Filler, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line… Để lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên tìm hiểu thông tin cụ thể.

Phân loại nâng mũi

– Nâng mũi không phẫu thuật: là tiêm chất làm đầy Filler Aquamid, Juvederm… với mục đích chủ yếu làm cao sóng mũi, lắp đầy nếp nhăn. Phương pháp này chỉ dành cho những đối tượng có nhu cầu làm cao sóng, thời gian duy trì không lâu.

– Nâng mũi phẫu thuật: Có 2 loại cơ bản

+ Nâng mũi Hàn Quốc: nếu da mũi bạn thuộc dạng da dày thì sử dụng sụn nhân tạo làm cao sóng; nếu da mũi bạn bị mỏng thì ngoài sử dụng sụn nhân tạo cho phần sóng thì dùng thêm sụn tự thân (sụn tai) để làm da dày hơn, vì sụn tai có tính chất co rút nên nó sẽ giúp ôm đầu mũi của bạn lại gọn hơn theo thời gian. Phương pháp này áp dụng cho đối tượng có dáng mũi sẵn, chỉ thiếu cao và gọn ở mức độ nhất định.

+ Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo mềm mại làm cao 2/3 sóng và xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tạo ra sự cứng cáp và phòng ngừa mọi biến chứng sau nâng. Phương pháp này áp dụng cho tất cả mọi đối tượng bị mắc khuyết điểm về mũi, thách thức mọi trường hợp mũi thấp, tẹt, to bè, hỏng do phẫu thuật…

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Ưu điểm

+ Mũi cao đẹp tự nhiên mà không thấy dấu vết của thẩm mỹ

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải nghĩ dưỡng

+ Các chất làm đầy, chỉ sinh học độ tương thích với cơ thể cao, an toàn

+ Không sưng phù nề, giảm thiểu rủi ro gặp gây biến chứng

Nhược điểm

+ Chỉ cải thiện được những khuyết điểm nhẹ của mũi

+ Thời gian duy trì không lâu

+ Độ tuổi càng cao thì hiệu quả nâng mũi chỉ sẽ giảm. ( nâng mũi có bao nhiêu loại)

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI THẨM MỸ

Ưu điểm

+ Giải quyết được mọi khuyết điểm của chiếc mũi kém duyên

+ Tạo nên một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Phương pháp này mang tính an toàn cao

+ Mũi cao đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thấm mỹ

Nhược điểm

+ Tốn thời gian nghĩ dưỡng sau khi sửa mũi

+ Đòi hỏi tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm

+ Chi phí khá cao so với nâng mũi không cần phẫu thuật

+ Thời gian thực hiện lâu hơn. ( nâng mũi có bao nhiêu loại).

Nên nâng mũi loại nào tốt hiện nay?

Hiện nay, việc bạn lựa chọn cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ đánh giá đúng tình trạng mũi của bạn và áp dụng phương pháp phù hợp. Viện thẩm mỹ Vivian được xem là địa điểm nâng mũi đẹp, đặc biệt là nâng mũi S Line. Tại đây, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, rất mềm mại, tương thích cao với cơ thể sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao gọn vừa ý. Đã từng có nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ Vivian và kết quả nhận được như mong muốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI