Nâng mũi s line có tự nhiên không?

Nâng mũi s line có tự nhiên không?

Từ lâu, nâng mũi bằng kỹ thuật nâng mũi s line đã được hàng ngàn tính đồ thẩm mỹ biết đến như phương pháp nâng sống mũi tự nhiên và hiện đại. Công nghệ nâng mũi S Line trở thành trào lưu được nhiều người quan tâm. Để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện chuẩn Á Đông, không ít tín đồ làm đẹp đã tìm đến nâng mũi S Line. Đây được xem là giải pháp tôn tạo dáng mũi đẹp toàn diện, cải thiện các khuyết điểm mà từ trước đến nay chưa một công nghệ nào có được. Vậy nâng mũi S Line là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng mũi sline sline tiến hành như thế nào?

Nâng mũi sline thực chất là phương pháp tạo hình sống mũi tối ưu và khắc phục được những nhược điểm một cách toàn diện cho chiếc mũi. Nâng mũi sline kết hợp nâng sống mũi tự nhiên, vừa tạo hình lại đầu mũi và sống mũi sao cho tỉ lệ vừa phải và hài hoà với từng gương mặt và không để lại sẹo hay gây bóng đỏ lộ sóng.

Nâng mũi sline chủ yếu sử dụng sụn tự thân, được lấy từ sụn tai và sụn vách ngăn mũi, đồng thời kết hợp với một phần sụn nhân tạo để tạo lại sống mũi, thông qua đường mổ hở, các chuyên gia sẽ sắp xếp lại xương mũi, chỉnh lại sụn vách ngăn đồng thời đặt thanh sống mũi vào bên trong và cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mũi sline có thể áp dụng cho những đối tượng như: dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch, mũi quá ngắn, đầu mũi to hay người muốn thay đổi dáng mũi một cách toàn diện.

Như thế nào gọi là dáng mũi chuẩn S Line Hàn Quốc

Chúng ta cứ nghe nói mũi đẹp là mũi phải có dáng chuẩn S Line như Hàn Quốc. Vậy như thế nào là dáng mũi chuẩn? Vì sao người Hàn Quốc luôn được đánh giá là có gương mặt đẹp hoàn thiện nhất?

Theo nhân tướng học, dáng mũi đẹp phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

- Dáng mũi có độ cong tự nhiên từ đầu mũi đến sóng mũi với hình chữ S uốn lượn

- Chiếc mũi S Line có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của tổng gương mặt

- Độ cao của sống mũi: 9-11 mm

- Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi

- Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên = 90~100 độ

- Ở góc nghiêng 30 – 40 độ: sống mũi có dáng chữ S cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn trịa, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

- Khi nhìn chính diện, đầu mũi có hình chữ A cân đối

- Chóp mũi tròn, thon gọn, hướng lên trên

- Cánh mũi thon gọn, không bè rộng

- Lỗ mũi hình hạt chanh, kín, không to

Ngoài ra, chiếc mũi phải cân đối, hài hòa với toàn bộ tổng thể cấu trúc gương mặt. Tuy nhiên, rất ít người may mắn sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn S Line.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc tạo 1 dáng mũi S Line đẹp là điều không khó. Bạn có thể nhận thấy hầu hết vẻ đẹp của người Hàn Quốc khá giống nhau. Đơn giản vì họ đã có những thước đo chuẩn mực cho cái đẹp.

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng mũi sline

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật nâng mũi hiện đại và phức tạp nhất, nâng mũi sline có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Đó là:

Nâng mũi sline giúp khắc phục toàn diện nhiều nhược điểm trên chiếc mũi chỉ trong một lần phẫu thuật, đem lại sự hài hoà và tự nhiên hơn cho gương mặt.

Không đau,không biến chứng nào và không để lại sẹo khi phẫu thuật nâng mũi sline.

Bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, tạo dáng mũi có độ cong hoàn hảo

Kết quả thẩm mỹ toàn diện và dài lâu

Gọi hotline: 0934596000 | 0796486888 hoặc đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Vivian để được tư vấn cụ thể!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI