Nâng Ngực Chảy Xệ Sau Sinh

Nâng Ngực Chảy Xệ Sau Sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là giải pháp đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Theo đó, khi muốn thẩm mỹ ngực thì có 4 điều quan trọng dưới đây không nên bỏ lỡ. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Để hoàn thiện thiên chức làm mẹ, nhiều phụ nữ sau sinh rơi vào tình trạng ngực chảy xệ. Các hiện tượng như hai bầu ngực không cân bằng, thậm chí là teo nhỏ ngực.  Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh chính là phương pháp hiệu quả để cải thiện các tình trạng này.

Theo đó, nâng ngực chảy xệ là tác động trực tiếp đến bầu ngực, lấy núm vú làm trung tâm để điều chỉnh ngực cân bằng trở lại. Thẩm mỹ có thể kết hợp đặt thêm túi độn ngực để tăng kích thước vòng ngực và cân chỉnh đối với các trường hợp ngực lệch.

Tình trạng ngực chảy xệ được chia theo 4 mức độ: Mức độ 1, mức độ 2, mức độ 3, mức độ 4:

+ Mức độ 1, mức độ 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ tại vị trí đường quầng vú. Từ đó, thu gọn một phần da và cải thiện độ xệ của ngực.

+ Mức độ 3, mức độ 4: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ theo hình mổ neo, kéo toàn bộ vùng ngực lên cao hơn để bầu ngực được cân bằng và xử lý tình trạng xệ.

Sau khi giải quyết tình trạng xệ, bác sĩ sẽ kết hợp đặt túi độn ngực để nâng ngực đúng chuẩn kích thước theo đúng tỉ lệ và mong muốn cải thiện của chủ thể được thẩm mỹ.

Trong một số trường hợp, nâng ngực chảy xệ nhưng khách hàng đã có sẵn mô tuyến thì chỉ cần cải thiện tình trạng xệ mà không cần đến việc đặt túi độn ngực.

4 Vấn đề được giải quyết khi nâng ngực chảy xệ sau sinh

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn với 4 vấn đề sau:

  1. Khắc phục bầu ngực xệ

Ngay sau khi thẩm mỹ, bạn có thể thấy rõ sự khác biệt của bầu ngực. Lúc này việc ngực xệ không còn, thay vào đó vùng ngực sẽ được định hình đúng vị trí, một phần da dư thừa có thể được loại bỏ mà không làm ảnh hưởng đến dáng ngực.

Để làm được như vậy, các bác sĩ sẽ kiểm tra thật kĩ dáng ngực, đo vẽ các tỉ lệ ngựcrồi sau đó chọn phương thức thẩm mỹ phù hợp với từng tình trạng mức độ chảy xệ.

  1. Cân bằng 2 bầu ngực

Hơn 90% phụ nữ sở hữu 2 bầu ngực không được đồng đều ngay cả khi chưa sinh con. Trải qua thời gian dài, tuyến vú sẽ phát triển, đáp ứng cho việc sinh nở lại càng khiến bầu ngực dần mất đi sự cân đối do thói quen cho con bú không đều ở 2 bên ngực.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ đảm bảo cân bằng hai bầu ngực bằng việc đặt túi độn ngực với 2 kích thước khác nhau.

  1. Nâng ngực chảy xệ sau sinh không ảnh hưởng thiên chức làm mẹ lần tiếp theo

Nhiều người lo lắng rằng nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực đã được khoa học chứng minh về mức độ an toàn đồng thời không hề gây tổn hại tuyến vú nếu thực hiện đúng quy trình an toàn.

Nâng ngực không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ về lâu dài do tác động của nó chỉ diễn ra ở 2 vùng: Da nơi ngực và đặt túi ngực dưới cơ, không tổn hại tuyến vú.

Theo cấu tạo tự nhiên, bầu ngực của nữ giới chủ yếu là các mô mỡ và hệ thống các tuyến. Trong đó, túi ngực đưa vào bên trong sẽ đặt dưới tuyến cơ, trên vùng xương sườn. Lúc này, tuyến vú được bảo toàn. Sau khi nâng ngực chị em phụ nữ vẫn có thể sinh con, cho con bú bình thường.

  1. Hiệu quả bền vững trên 10 năm

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh có hiệu quả bền vững dài hạn lên đến trên 10 năm. Để việc thẩm mỹ đạt đến độ bền bỉ này là do phần túi độn ngực tồn tại bên trong cơ thể.

Hiện nay, túi độn ngực hiện đại nhất là dòng Nano Chip Demi, với cấu tạo 7 lớp bền bỉ. Túi có gắn con chip thông minh ở bên trong, lưu trữ 15 thông số kĩ thuật và thông tin người đặt túi. Khi quét qua máy cầm tay, các thông số sẽ hiển thị.

Túi độn ngực đặt trong cơ thể sẽ đảm bảo độ linh hoạt, khi đứng túi có hình giọt nước tự nhiên, khi nằm túi xòe tròn. Túi có thể tồn tại bên trong cơ thể bền bỉ với sự bảo hành bởi 3 đơn vị: Nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm và bệnh viện thẩm mỹ.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt?

Viện thẩm mỹ Vivian là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp chuẩn Hàn. Đặc biệt, Vivian có đội ngũ y bác sĩ với tay nghề lâu năm và cơ sở trang thiết bị hiện đại tuyệt đối làm hài lòng khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng ngực, hãy liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Vivian để được giải đáp ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI