NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Theo thời gian vòng 1 sẽ bị lão hóa khiến cho các cơ vòng 1 bị chảy xệ. Nhiều chị em đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ để cải thiện tình trạng này. Cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp vấn đề nâng vòng 1 chảy xệ có nguy hiểm không?

Cơ thể người phụ nữ sau sinh gặp khá nhiều biến đổi, đặc biệt là hiện tượng vòng 1 bị chảy xệ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và tâm lý của chị em khi gần gũi bên bạn đời của mình. Đó là lý do chính mà rất nhiều chị em sau khi sinh tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ để nhanh chóng sở hữu khuôn vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp kết hợp giữa phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi kết hợp với kỹ thuật treo vòng 1 xệ độc quyền của VIVIAN, mang đến cho bạn vòng 1 căng tròn, săn chắc, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Việc sử dụng thiết bị nội soi giúp phóng to hình ảnh khoang vòng 1 lên gấp 10 lần, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, bóc tách và đưa túi độn vòng 1 vào một cách chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp cũng như tay nghề của bác sĩ nơi mà bạn lựa chọn thấm mỹ.

NGĂN NGỪA NHỮNG NGUY HIỂM KHI PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có nguy hiểm không phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Có hai phương pháp chính là treo vòng 1 xa trễ và nâng vòng 1 nội soi, chúng sẽ tiềm ẩn nguy hiểm ở mức độ khác nhau.

Cũng là phẫu thuật vòng 1 nhưng phẫu thuật chỉnh vòng 1 chảy xệ có nhiều điểm phức tạp hơn, vừa phải thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ nâng vòng 1 chảy xệ và kết hợp các thao tác khác giúp vòng 1 căng đầy, hoặc làm to hoặc thu nhỏ tùy vào tình trạng chảy xệ vòng 1 cụ thể của mỗi bệnh nhân. Đồng thời, còn một số thao tác chỉnh sửa khác có thể phải thực hiện trong quá trình nâng vòng 1 chảy xệ như dời núm nhũ hoa lên cao, dời hoặc thu nhỏ quầng vòng 1…

Do đó, nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ là một tổ hợp các thao tác và kỹ thuật chỉnh hình vòng 1 phức tạp. Cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, mắt nhìn tinh tế.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác như:

– Bác sĩ: Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật đúng, đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện thì bệnh nhân không gặp nguy hiểm.

– Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ: Nâng vòng 1 chảy xệ cần có các máy móc hiện đại hỗ trợ, như vậy sẽ kiểm soát tốt các nguy hiểm có thể xảy ra, giúp cho phẫu thuật an toàn hơn.

Trên thực tế, cũng có một số trường hợp nâng vòng 1 chảy xệ gặp nguy hiểm, biến chứng như: nhiễm trùng, không cầm được máu, tụ dịch…đó là do bác sĩ nâng vòng 1 thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc do bệnh nhân chăm sóc vết thương không tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN tự tin là địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi chị em có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài.

VIVIAN áp dụng mức giá nâng vòng 1 hợp lí, phù hợp với nhiều khách hàng, cam đoan. Chúng tôi cam đoan không có bất kì khoản phụ thu nào trong quá trình thực hiện.

Những yếu tố ảnh hưởng đến nâng vòng 1 chảy xệ có nguy hiểm không trên đây rất chi tiết, rõ ràng, do đó, để đảm bảo an toàn thì bạn cần chú ý kỹ những lưu ý đó. Tuy nhiên, có thể nói rằng yếu tố quan trọng nhất chính là địa chỉ nâng vòng 1 uy tín, chất lượng.

Viện Thẩm Mỹ Vivian

HOTLINE: 0934596000 - ‭‭0796486888‬

ĐC: Biệt thự 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng ,P.Thảo Điền ,Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI