NÊN ĐỘN CẰM V LINE HAY TRƯỢT CẰM?

NÊN ĐỘN CẰM V LINE HAY TRƯỢT CẰM?

Độn cằm V line và trượt cằm đều là các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm trở nên thon dài, cân đối. Vậy, nên độn cằm hay trượt cằm? Bài viết nên độn cằm V Line hay trượt cằm dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Bạn hiểu gì về độn cằm V line và trượt cằm ?

- Độn cằm V line là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất độn nhân tạo đưa vào trong vùng cằm nhằm giúp cải thiện tình tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn. Cằm V line là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V cần đối. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện ngắn, không để lại sẹo.

- Trượt cằm là giải pháp giúp thay đổi hình dáng của cằm nhờ sự can thiệp trực tiếp vào vùng xương cằm. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tiến hành cắt tách xương và đẩy toàn bộ khối cằm ra phía trước, tạo nên dáng cằm đẹp ưng ý. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sự khác biệt của độn cằm V line và trượt cằm

Bên cạnh những ưu điểm giống nhau của hai giải pháp thẩm mỹ độn cằm v line và trượt cằm như cùng đem lại hiệu quả thẩm mỹ giúp khuôn mặt trở nên thọn gọn, cân đối hơn mà 2 phương pháp này còn có những điểm khác biệt sau: - Phương pháp độn cằm sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài vùng cằm. Thực hiện qua 2 kỹ thuật đó là mổ trong miệng và bên ngoài cằm. - Phương pháp trượt cằm là phẫu thuật cắt xương cằm rồi đẩy trượt về trước với mục đích là làm cằm dài hơn, khắc phục được các khuyết điểm về cằm ngắn.

Nên độn cằm V Line hay trượt cằm?

Như đã nói ở trên, cả hai phương pháp này đều có những ưu khuyết điểm riêng. Việc lựa chọn phương pháp độn cằm V line hay trượt cằm phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng thực tế. Do vậy, trước khi quyết định thực chiện, bạn nên thăm khám và nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ. Dù cho làm phương pháp nào thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tính an toàn cũng là điều cần được khách hàng quan tâm.

Hơn nữa, trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát như: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng với thuốc… Tất cả những bước này nhằm đảm bảo khách hàng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tham gia độn cằm hay trượt cằm. Ngoài ra, khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào còn phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của từng khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI