Nhấn Mí Mắt Là Gì, Giữ Được Bao Lâu, Nhấn Mí Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Nhấn Mí Mắt Là Gì, Giữ Được Bao Lâu, Nhấn Mí Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Nhấn mí mắt là gì, nhấn mí mắt giữ được bao lâu hay nhấn mí mắt có đau không… đó là những thắc mắc của nhiều tín đồ thẩm mỹ khi có ý định nhấn (bấm) mí. Nếu bạn muốn hiểu rõ về phương thức làm đẹp này, đừng bỏ lỡ những điều quan trọng cần biết trong bài viết dưới đây.


Nhấn mí mắt là gì?


Ngày nay, rất nhiều người tìm đến các biện pháp thẩm mỹ để làm đôi mắt trở nên cuốn  hút hơn, với nếp mí rõ ràng. Trong đó, bấm mí mắt là phương thức được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nhấn mí mắt là gì. 


Theo các chuyên gia cho biết: “Nhấn mí mắt được xem là một thủ thuật trong thẩm mỹ mắt. Phương pháp này nhằm tác động nhẹ đến vùng da nơi mí mắt, từ đó cố định nếp mí thông qua đường 3-5 điểm nhấn bằng chỉ”.  


Nhấn mí mắt là phương thức làm đẹp phù hợp với một số trường hợp nhất định bao gồm:


+ Người mắt một mí


+ Người có vùng mí mắt trên không có mỡ hoặc da dư thừa


+ Người trẻ tuổi muốn cải thiện vùng mí mắt


Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Có biến chứng gì không?


Nhiều người thắc nhấn mí mắt giữ được bao lâu, và những biến chứng nào có thể xảy ra sau khi nhấn mí. 


Thực chất, nhấn mí mắt là thủ thật rất đơn giản. Sau khi thẩm mỹ, mí mắt có thể duy trì lên đến 10 năm nếu được thẩm mỹ đúng kĩ thuật và vật liệu đảm bảo an toàn. Trong một số trường hợp, sau khi nhấn mí nếu bạn muốn thay đổi tình trạng mí mắt về ban đầu có thể tiến hành tháo nếp mí đã nhấn. 


Ngoài ra, sau khi đã tháo nếp mí bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì việc làm đẹp nào liên quan đến mắt (cắt mí mắt, phun xăm mí mắt, chỉnh hình mắt Circle…) 


Nhấn mí có tồn tại vĩnh viễn không 


Bất kì biện pháp làm đẹp nào cũng cần đảm bảo các yếu tố quan trọng về độ an toàn. Nếu như thẩm mỹ không đảm bảo về kĩ thuật sẽ rất dễ để lại biến chứng. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra sau khi nhấn mí:


+ Hai mí mắt không đồng đều


+ Chỉ nhấn mí sử dụng là loại không đảm bảo chất lượng làm cho mí mắt bị tụt


+ Sưng bầm nhiều sau khi nhấn mí vì thực hiện sai kĩ thuật


+ Làm tổn thương cơ nâng mi nếu bấm mí không đúng vị trí


Để sở hữu một đôi mắt đẹp, bạn cần hiểu rõ Nhấn mí mắt là gì, nhấn mí mắt giữ được bao lâu, từ đó chọn lựa cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ có tay nghề với vật liệu bền vững.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt khiến các tín đồ làm đẹp khó lòng chọn cho mình phương thức phù hợp. Kèm theo đó, các thông tin lan truyền trên mạng xã hội về biến chứng sau khi thẩm mỹ khiến nhiều người lo lắng. Vậy có nên nhấn mí mắt hay không?Phương thức làm đẹp này có thực sự an toàn?


Theo các chuyên gia: “Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng có những hiệu quả nhất định. Việc có nên nhấn mí mắt hay không phụ thuộc vào nhu cầu của từng người, nhưng quan trọng hơn hết là phải chọn lựa địa điểm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ. Trước khi làm đẹp, bác sĩ có trách nhiệm tư vấn cụ thể cho người thẩm mỹ về phương pháp làm đẹp này, hiệu quả ra sao, tiên ước sự thay đổi so với khi chưa thẩm mỹ”. 


Nếu bạn là một trong những đối tượng phù hợp đã kể ở trên, khi đã chọn lựa được một địa chỉ đáng tin cậy, được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hãy yên tâm thực hiện việc làm đẹp. Tuy nhiên, nhấn mí mắt được xem là phương thức làm đẹp chỉ thực sự phù hợp với người trẻ tuổi, đôi mắt chưa có dấu hiệu của lão hóa (không có nhiều da dư, mỡ thừa). Nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng này thì nên tìm đến các phương thức làm đẹp mắt khác phù hợp hơn.


Viện thẩm mỹ Vivian tôn tạo đôi mắt đẹp chuẩn Hàn


Viện thẩm mỹ Vivian là đơn vị tiên uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ các công nghệ chuẩn Hàn. Nơi đây đã mang đến nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và phù hợp cho người Việt Nam. Tại Vivian, nhấn mí mắt được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, tay nghề vững. 


Ngoài ra, hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại tại Viviancam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ, an toàn, chuẩn 5 sao – tiên phong tại Việt Nam. Từ đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.


Thông qua bài viết bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc Nhấn mí mắt là gì, nhấn mí mắt giữ được bao lâu cùng với đó là những lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ nhấn mí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI