Những điều bạn nên biết về nâng ngực

Những điều bạn nên biết về nâng ngực

Đa số phụ nữ chọn phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình để giúp tự tin hơn. Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn, nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên đó. Nên việc phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, giống như các thủ thuật xâm lấn khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có nhiều rủi ro và nguy hiểm

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là đưa một bộ phận y tế giả vào bên trong vú để tăng cường tạo hình vú. Phẫu thực nâng ngực có 3 loại chính:

Túi độn nước muối. Những túi độn này có vỏ silicone chứa đầy nước muối vô trùng. Đôi khi, túi độn đã có nước muối, nhưng trong các trường hợp khác, nước muối được bơm vào trong quá trình cấy ghép.

Túi độn gel silicone. Chúng có vỏ silicone chứa đầy gel nhựa (silicone). Mặc dù nhiều người cho rằng độn silicone cảm giác giống vú thật hơn so với độn túi nước muối, nhưng chúng có nhiều rủi ro hơn khi bị rò rỉ hoặc vỡ.

Độn hỗn hợp thay thế. Túi độn có thể chứa sợi polypropylene, dầu đậu nành hoặc một số chất khác.

Tại sao bạn cần phẫu thuật nâng ngực?

Việc nâng ngực giúp chị em phụ nữ cải thiện:

- Giúp thay dáng ngực nếu bạn cảm thấy ngực quá nhỏ hoặc một bên vú nhỏ hơn vú kia

- Điều chỉnh kích thước của vú sau khi mang thai cho phù hợp với cơ thể

- Tái tạo vú sau khi cắt bỏ vú do ung thư hoặc các tình trạng khác

- Giúp chị em trở nên tự tin hơn

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực thay đổi tùy thuộc vào cơ sở bạn chọn, bác sĩ và loại túi độn được sử dụng trong phậu thuật. Thông thường chi phí cho mỗi ca phẫu thuật dao động từ 116 triệu đến 233 triệu đồng.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Hầu hết thời gian bạn được gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tạo một vết cắt dưới ngực, dưới cánh tay (nách) hoặc xung quanh núm vú (quầng vú) tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, loại cấy ghép và độ lớn. Sau đó đặt túi độn ở trên hoặc dưới cơ ngực. Sau khi túi ngực được chèn vào và giữ nguyên, các vết cắt sẽ được khâu bằng chỉ khâu hoặc băng phẫu thuật. Phẫu thuật này có thể mất 1–2 giờ.

Rủi ro của phẫu thuật nâng ngực

Một số rủi ro và biến chứng phẫu thuật nâng ngực gồm:

- Vú có tình trạng đau nhức

- Núm vú và ngực thay đổi cảm giác

- Hình thành mô sẹo cứng ở khu vực cấy ghép

- Có thể để lại sẹo

- Nhiễm trùng, chảy máu

- Các vấn đề với kích thước hoặc hình dạng của túi độn ngực, ví dụ hai vú không đối xứng.

Ngoài ra, trường hợp túi độn cũng có thể bị vỡ và rò rỉ. Nếu túi nước muối bị vỡ, nước muối sẽ được cơ thể hấp thụ và thải ra ngoài. Túi silicon có thể bị rò rỉ ở bên trong vỏ hoặc rò rỉ bên ngoài vỏ. Túi nước muối khi bị vỡ sẽ xẹp xuống trong khi túi độn silicone có thể không có dấu hiệu rõ ràng khi bị rò rỉ, tình trạng này được gọi là vỡ thầm lặng.

Phục hồi sau phẫu thuật

Vú được băng bằng gạc sau phẫu thuật và bạn có thể cần phải mặc áo ngực phẫu thuật trong thời gian hồi phục. Bạn nên hạn chế tham gia bất kỳ bài tập thể dục nặng hoặc nhấc đồ vật khoảng 6 tuần sau phẫu thuật cấy ghép. Nếu quá đau, bạn có thể uống thuốc như acetaminophen để giảm đau. Có thể có một số vết sưng ở nơi phẫu thuật, nhưng các vết sưng thường giảm đi và vết sẹo sẽ biến mất dần dần.

Độn túi nâng ngực có thể duy trì suốt đời. Bạn có thể cần độn túi ngực thay thế nếu xảy ra biến chứng hoặc khi ngực thay đổi về kích thước và hình dạng theo thời gian. Tuy nhiên, để đảm bải an toàn, bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín chất lượng  để thực hiện phương pháp nâng ngực.

Viện thẩm mỹ Vivian với các bác sĩ chuyên gia và cơ sở trang thiết bị hiện đại nên hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại đây. Các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều chị em. Nếu như bạn đang có ý định nâng cấp vòng 1 của mình thì Viện thẩm mỹ Vivian chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG NGỰC:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI