NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KỸ THUẬT GỌT MẶT DÀI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KỸ THUẬT GỌT MẶT DÀI

Khuôn mặt dài sẽ phá vỡ sự hài hòa của tổng thể và ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của bạn. Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp phẫu thuật gọt mặt dài được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn thiện nhất. Chỉ bằng một lần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt thanh thoát, thon gọn như mong đợi. Cùng theo dõi bài viết sau đây, để “bỏ túi” cho mình nhiều kiến thức về phương pháp làm đẹp này nhé.

Gọt mặt dài là phương pháp thẩm mỹ, mà ở đó các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt trực tiếp phần xương hàm mặt của bạn. Phần xương được cắt gọt chủ yếu là xương quai hàm hoặc xương cằm để chúng thon gọn hơn, hài hòa hơn với từng đường nét trên khuôn mặt.

 

Gọt mặt dài

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gọt mặt dài được thực hiện nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp, theo trình tự sau:

Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng khuôn mặt. Từ đó tư vấn cho bạn gọt mặt V line như thế nào phù hợp với khuôn mặt của bạn, mang tới kết quả tối ưu nhất.

Kiểm tra sức khỏe: Để gọt mặt, các bạn phải có sức khỏe tốt. Vì vậy, trước khi phẫu thuật gọt mặt dài, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn.

Tiến hành gây mê: Bác sĩ tiến hành gây mê cho các bạn. Việc gây mê giúp bạn có tâm lý thoải mái. Đặc biệt giúp các bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào. Dù là đau đớn nhỏ nhất, trong khi bác sĩ phẫu thuật gọt mặt V line.

Phẫu thuật gọt mặt: Bác sĩ rạch 1 đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng. Rồi từ đó dùng máy cắt xương chuyên dụng. Để cắt gọt xương hàm, xương cằm, tạo cho các bạn khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo.

Nghỉ dưỡng sau thực hiện: Sau phẫu thuật gọt mặt dài, các bạn nghỉ dưỡng tại bệnh viện 1 đêm. Sau đó về Bệnh viện thẩm mỹ nghỉ ngơi. Khi mặt đã bắt đầu ổn định, các bạn có thể về nhà để nghỉ dưỡng.

GỌT MẶT DÀI Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ ĐẸP?

Tọa lạc tại 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Vivian là “địa chỉ vàng” cho rất nhiều chị em khi có mong muốn phẫu thuật gọt mặt V line. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố bắt buộc phải có của một Bệnh viện thẩm mỹ gọt mặt an toàn, uy tín hàng đầu.

Phẫu thuật gọt mặt dài tại VIện thẩm mỹ Vivian, các bạn sẽ được hưởng một dịch vụ gọt mặt V line an toàn, hiệu quả bởi:

Bệnh viện thẩm mỹ Vivian có các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Mỗi năm, các bác sĩ thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó có gọt mặt dài V line, và tỷ lệ thành công lên đến 100%. Giúp chị em sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, hài hòa ngoài sức mong đợi.

 

Viện thẩm mỹ Vivian có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho ca gọt mặt. Giúp quá trình phẫu thuật gọt mặt V line nhanh chóng, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

Không chỉ giúp bạn yên tâm về quá trình gọt mặt dài an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Mà chi phí gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Với mức phí vô cùng phải chăng. Bạn có thể nghiễm nhiên sở hữu cho mình diện mạo “vạn người mê” trong “tích tắc”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI