Những Kiểu Tóc Mà Nàng Tóc Mỏng Nhất Định Phải Tránh Xa Kẻo Hóa Thảm Họa

Những Kiểu Tóc Mà Nàng Tóc Mỏng Nhất Định Phải Tránh Xa Kẻo Hóa Thảm Họa

Chọn sai kiểu tóc không những làm cho những nàng tóc mỏng bị lộ nhược điểm mà còn làm cho gương mặt trở nên mất cân đối và kém xinh.

Ngoài khuôn mặt và vóc dáng, mái tóc cũng là một yếu tố đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Không phải tự nhiên mà các cụ xưa có câu: " Cái răng, cái tóc là góc con người', một mái tóc dày khỏe, bóng mượt sẽ làm cho phái đẹp trở nên tự tin và thu hút hơn rất nhiều trong mắt người đối diện. Với những nàng không may mắn được sở hữu mái tóc như thế cũng đừng quá lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện khuyết điểm tóc mỏng bằng cách chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp. Đồng thời tránh xa những kiểu tóc có thể làm cho khuyết điểm tóc mỏng của mình ngày càng lộ rõ như:

1. Tóc tết

Các nàng tóc mỏng tuyệt đối lưu ý, không nên lựa chọn cho mình kiểu tóc tết vì kiểu tóc này sẽ làm cho khuyết điểm tóc mỏng của nàng bị lộ rõ hơn.

Ngoài ra, việc tết tóc cũng dễ làm cho tóc bị gãy rụng, làm cho tình trạng tóc mỏng không những không được cải thiện mà còn ngày càng trầm trọng.

Những nàng tóc mỏng không nên tết tóc, bởi kiểu tóc này không chỉ làm cho bạn phải đối mặt với nguy cơ bị hói đầu do tóc gãy rụng nhiều mà còn để lộ cả mảng da đầu, tố cáo nhược điểm tóc thưa mỏng, kém xinh.

2. Tóc quá dài

Các cô nàng tóc mỏng nên hạn chế kiểu tóc quá dài và thẳng, vì kiểu đầu này sẽ làm tóc ôm sát da đầu, làm mái tóc thiếu đi sự bồng bềnh và làm cho khuyết điểm tóc mỏng bị lộ rõ mồn một.

Trường hợp, các nàng thích phong cách nữ tính với mái tóc dài, nên cân nhắc để độ dài tóc ngang vai là tốt nhất, vừa đảm bảo vẻ đẹp mềm mại, nữ tính lại vừa che giấu khuyết điểm rất tốt.

Thay vì để tóc quá dài, các nàng tóc mỏng nên để độ dài tóc ở mức ngang vai là vừa đẹp, sau đó dập phồng một chút ở lớp tóc bên trong để tạo độ dày cho mái tóc, như vậy tóc các nàng sẽ trông dày và bồng bềnh hơn hẳn cho xem.

3. Tóc mái không phù hợp

Tóc mái tuy chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong một kiểu tóc nhưng nó lại chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định diện mạo cũng như độ phù hợp của kiểu tóc với các nàng đấy. Theo đó, những người sở hữu mái tóc thưa mỏng nên tránh những kiểu tóc để mái quá nhiều, bất kể là tóc mái lệch hay tóc mái bằng.

Để tóc mái quá dày sẽ làm cho phần tóc phía sau của các nàng đã mỏng lại càng trở nên mỏng hơn.

Bên cạnh đó, các nàng cũng nên tránh xa kiểu tóc rẽ ngôi giữa vì kiểu mái này cũng sẽ làm cho tóc trông mỏng hơn.

Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là nên sử dụng kiểu tóc mái thưa và chia tóc lệch một bên để làm cho tóc có cảm giác dày hơn.

4. Tóc uốn lọn nhỏ

Kiểu tóc uốn xoăn lọn to hay xoăn sóng nước nhẹ nhàng mới chính là chân ái cho những nàng tóc mỏng, các nàng tuyệt đối đừng quên điều đó và lỡ kết thân với kiểu tóc uốn lọn nhỏ như mì tôm. Bởi những lọn tóc uốn to mới có độ che phủ cao, giúp che giấu bớt khuyết điểm tóc thưa, mỏng, còn tóc uốn lọn nhỏ sẽ dễ gây mất điểm vì làm da đầu lộ rõ mồn một.

Cũng là tóc uốn xoăn nhưng thay vì tạo độ bồng bềnh, mềm mại tự nhiên cho mái tóc như kiểu xoăn lọn to hay xoăn sóng nước, kiểu tóc uốn quá nhiều lọn xoăn nhỏ như thế này sẽ làm mất đi độ bồng bềnh và làm lộ phần da đầu do tóc quá mỏng.

Tốt nhất các nàng nên để kiểu tóc xoăn gợn sóng hoặc tóc uốn phồng, như vậy các nàng sẽ có một mái tóc trông vừa dày dặn, bồng bềnh và vô cùng dịu dàng, nữ tính.

5.Tóc nhuộm highlight

Các cô nàng tóc mỏng hoàn toàn không nên chọn cho mình kiểu tóc nhuộm highlight hoặc màu tóc phai vì đối với những kiểu tóc này không những không làm cho các nàng trở nên cá tính hơn mà ngược lại càng lộ rõ khuyết điểm tóc thưa mỏng đấy.

Thay vì để tóc nhuộm highlight, tốt nhất là những nàng tóc mỏng nên chọn những màu nhuộm phủ đều màu tóc và không quá khác biệt với màu da để tạo cảm giác tóc dày và có chiều sâu hơn.Nguồn: eva.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI