Những lưu ý khi nâng ngực

Những lưu ý khi nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được xem là xu thế làm đẹp đang được nhiều chị em phụ nữ hiện đại mê mẩn. Thế nhưng, cũng không ít những người đã phải chịu trái đắng sau khi phẫu thuật nâng ngực bị hỏng, đó là lý do họ phải tìm đến các bệnh viện lớn để tái phẫu thuật điều trị ngực hỏng và biến chứng. Dưới đây là một số lưu ý khi nâng ngực mà bạn cần chú ý.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Chẳng còn xa lạ với nhiều người, phẫu thuật nâng ngực là biện pháp cải thiện vòng một, giúp chị em đạt đến tỉ lệ cân đối với số đo phù hợp với 3 vòng của cơ thể. Để làm được điều đó, chị em phụ nữ có rất nhiều biện pháp can thiệp như đặt túi độn ngực hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 

+ Nâng ngực bằng túi độn

Đây là biện pháp sử dụng túi độn ngực để đưa vào khoang ngực, làm gia tăng kích thước vòng 1. Để thực hiện được như vậy, công nghệ hiện đại ưu tiên sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, với đường mổ tại vị trí hố nách hoặc bên dưới bầu ngực. Từ đó, đưa túi ngực vào bên trong cơ thể.

Việc quyết định size túi ngực sẽ được thống nhất theo nguyện vọng của người thực hiện và kiểm tra, theo dõi của bác sĩ.

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ từ chính cơ thể của người muốn nâng ngực sẽ được lấy ra và loại bỏ tạp chất, sau đó mỡ đó sẽ được đưa trở ngược lại vào vùng ngực để làm gia tăng thể tích size ngực. Để thực hiện được phương pháp làm đẹp này, người nâng ngực cần phải có một lượng mỡ nhất định trong cơ thể và công nghệ hiện đại để có thể đáp ứng thẩm mỹ.

Bằng hai cách trên, vùng ngực của bạn sẽ được tôn tạo đạt đến hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc phẫu thuật có an toàn hay không lại [hụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, về kỹ thuật thực hiện lẫn phản ứng của cơ thể.

 

Một số người sau khi nâng ngực, do kỹ thuật không đảm bảo đúng quy trình, gây nhiễm trùng, hoại tử ngực. Số còn lại biến chứng có thể gây ra là do sử dụng chất liệu độn kém chất lượng, gây nguy hiểm cho cơ thể, túi ngực bị bể vỡ, hoặc dùng silicon lỏng làm biến dạng ngực và nhiễm trùng ngực.

90% chị em phụ nữ sở hữu hai bầu ngực không đồng đều trước khi nâng. Chính vì thế, việc thẩm mỹ phải cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên, một số người vẫn rơi vào tình trạng ngực lệch sau khi nâng, khiến hai bầu ngực không có sự cân đối.

Ngoài ra, tình trạng ngực không cân bằng thường kèm theo vị trí hai bầu ngực cách xa nhau, không tạo thành khe ngực. Nguyên nhân của việc này là do kỹ thuật bóc tách khoang ngực của bác sĩ, khoang ngực quá rộng sẽ làm cho túi ngực khó định hình và dễ thay đổi theo hướng chảy sang hai bên.

Lưu ý về việc phẫu thuật nâng ngực

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Vivian nói rằng: Để đảm bảo an toàn cho bản thân khi làm đẹp, tránh phải tái phẫu thuật nhiều lần hoặc gây đau đớn, biến chứng nguy hại cho cơ thể bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Nên chọn loại túi ngực phù hợp với cơ thể, nâng ngực nên vừa phải, không nên nâng quá lớn

+ Chỉ sử dụng túi độn ngực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho cơ thể

+ Vật liệu tự thân chỉ có mỡ lấy từ chính cơ thể, không có bất kỳ một loại mỡ nhân tạo nào khác (tránh tình trạng cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng dùng silicon lỏng gây nguy hại)

+ Khi có những biểu hiện bất thường thì phải tìm đến ngay bác sĩ để được xử lý kịp thời

+ Bệnh viện uy tín và trình độ bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên hiệu quả của ca phẫu thuật

 

Trên đây là một số lưu ý về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho chị em hiểu hơn về phương pháp này. Nếu có những câu hỏi về phương pháp nâng ngực, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI