Những người không nên

Những người không nên "nâng cấp" vòng 1

Nâng cấp vòng 1 hiện nay đang được biết tới là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả như mong muốn sau khi thực hiện phương pháp này. Với mong muốn có vẻ ngoài gợi cảm hơn, nhiều cô gái đã chẳng ngần ngại thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.  Bên cạnh các yếu tố như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất không đảm bảo, chất liệu sử dụng nâng ngực kém, cơ địa, sức khỏe của người bệnh cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới rủi ro khi làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất nhiên, việc khuôn ngực bị lép, hai bầu ngực không đều nhau hoặc vòng 1 đã xuống cấp trầm trọng thì bạn có thể cân nhắc tìm tới phương pháp nâng ngực nhằm cải thiện vẻ ngoài thêm gợi cảm, cuốn hút hơn. Đây được coi là một yếu tố để các nàng xem xét về việc phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên nó không phải yếu tố duy nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy cân nhắc thêm các yếu tố khác để biết rằng bản thân có thực sự đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực hay không. Cụ thể, thuộc một trong những đối tượng dưới đây, nàng tốt nhất không nên phẫu thuật nâng ngực để bảo toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bản thân.

Người dưới 18 tuổi

Thông thường, ở độ tuổi dưới 18 tuổi, vòng 1 chưa thể phát triển hoàn toàn, phần mô ngực vẫn chưa được định hình chuẩn. Việc thực hiện nâng ngực ở khoảng thời gian này sẽ dễ gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển của ngực, đồng thời nó cũng không thể đem tới hiệu quả tốt nhất cho nàng. Do đó, phần lớn các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ không tiếp nhận thực hiện những ca phẫu thuật nâng ngực cho những người dưới 18 tuổi. Hãy chờ đợi tới khi vòng 1 của bạn phát triển hoàn toàn rồi mới tính tới chuyện nâng cấp bộ phận này nhé!

 

Người mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường, máu khó đông, tim mạch, viêm gan B,... hoặc bị vấn đề về tâm lý

Được biết, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ ngực nói riêng đều sẽ không chỉ định cho những người mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường, máu khó đông, tim mạch, viêm gan B hoặc có vấn đề về tâm lý,... Bởi nếu mắc các căn bệnh này, người ta có thể sẽ gặp phải tình trạng sốc phản vệ hay xảy ra các biến chứng nguy hiểm khác trong quá trình thực hiện phẫu thuật, một số trường hợp có thể dẫn đến tử vong.

Trước khi thực hiện nâng ngực, nàng bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện để bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên nên hay không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Người đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cũng là nhóm người không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Dù có thể phương pháp này vốn không gây ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa ở bầu ngực. Bởi khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn buộc phải sử dụng các loại thuốc như thuốc gây tê, gây mê, thuốc giảm đau, kháng sinh, chống viêm,... Những loại thuốc này sẽ gây ra những tác dụng phụ, làm

 ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi hoặc chất lượng của sữa mẹ.

Chưa kể, sức khỏe của chị em phụ nữ mang thai vốn yếu, việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi sẽ có thể gây ra những tình huống khó lường, nguy hiểm tới tính mạng của cả mẹ lẫn bé. Bởi vậy, các mẹ tốt nhất hãy chờ cho qua giai đoạn mang thai và cho con bú rồi hẵng cân nhắc tới chuyện nâng cấp, cải thiện vòng 1.

Người đang trong kỳ kinh nguyệt

Được biết, khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt, khả năng kết đông của máu sẽ giảm. Việc thực hiện phẫu thuật nâng/bơm ngực trong kỳ kinh nguyệt có thể làm chảy máu không kiểm soát, từ đó dẫn tới những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ. Ngoài ra, trong kỳ kinh nguyệt, cơ thể thường khá nhạy cảm, cần được nghỉ ngơi, hạn chế những công việc nặng để đảm bảo sức khoẻ.

 

Người vừa trải qua một ca phẫu thuật trước đó

Những người mới trải qua một ca phẫu thuật trước đó cũng không nên thực hiện thẩm mỹ vòng 1. Bởi lúc này cơ thể thường khá yếu, cần được nghỉ ngơi để phục hồi hoàn toàn. Trong khi đó, phẫu thuật nâng ngực vốn được coi là một ca đại phẫu có gây mê. Việc thực hiện thẩm mỹ vòng 1 trên nền tảng sức khỏe yếu có thể sẽ gây ra những biến chứng khó lường, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI