NHỮNG NGUY HIỂM CÓ THỂ XẢY RA KHI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

NHỮNG NGUY HIỂM CÓ THỂ XẢY RA KHI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Sở hữu một chiếc cằm v line thời thượng là niềm mơ ước của các chị em. Để cải thiện hình dáng chiếc cằm của mình nhiều chị em đã sử dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các chị em những nguy hiểm có thể xảy ra khi phẫu thuật độn cằm kém chất lượng.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

Chiếc cằm là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, mang đến sự hài hòa cho tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, xu hướng một chiếc cằm dài và nhọn khiến cho các phái đẹp tìm đến những phương pháp làm đẹp để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn. Phương pháp phẫu thuật độn cằm là một trong những giải pháp được phái đẹp ưa chuộng và đang dần trở thành trào lưu của các tín đồ làm đẹp.

Để thực hiện phương pháp làm đẹp này, các bác sĩ sẽ tiến hành dùng dao rạch một đường nhỏ ngay dưới vùng niêm mạc miệng, sau đó đưa miếng độn cằm vào khoang miệng rồi khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có một chiếc cằm dài, thon gọn như ý muốn.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm có cách thức thực hiện đơn giản, tuy nhiên trong quá trình thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm có thể giải quyết mọi tình huống trong quá trình phẫu thuật. Trang thiết bị sử dụng trong phẫu thuật cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Phương pháp phẫu thuật độn cằm đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn để hỗ trợ thao tác thực hiện của bác sĩ diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Tránh xâm lấn đến các mô xung quanh gây ra các biến chứng không đáng có.

NHỮNG YẾU TỐ NGUY HIỂM KHI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Mỗi một cuộc phẫu thuật đều có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu độn sử dụng… Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện có thể gây ra những biến chứng có hại sau này, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

Tay nghề bác sĩ là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm khi thực hiện các ca phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ cần phải có mắt nhìn tinh tế để có thể cắt gọt chất liệu độn silicon phù hợp với gương mặt của khách hàng, tay nghề lâu năm có thể đưa chất liệu độn vào bên trong khoang miệng một cách nhanh chóng và chính xác.

Chất liệu độn cũng là một vấn đề gây ra những yếu tố nguy hiểm mà bạn cần quan tâm khi thực hiện. Trước khi thực hiện bất kì ca phẫu thuật độn cằm nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ chất lượng và nguồn gốc chất liệu độn sắp được đưa vào cơ thể mình.

Chất liệu độn được đưa vào cơ thể phải có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, làm bằng chất liệu cao cấp, được FDA ( cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Nhiễm trùng sau phẫu thuật độn cằm là một biến chứng khác nguy hiểm không kém. Hệ thống phòng ốc và quy trình thực hiện kếm chất lượng có thể gây ra các nhiễm trùng gây tụ mủ, sưng, máu tụ hoặc có thể gây nhiễm trùng máu rất nguy hiểm.

Nhiễm trùng sau phẫu thuật độn cằm là một biến chứng khác nguy hiểm không kém. Hệ thống phòng ốc và quy trình thực hiện kếm chất lượng có thể gây ra các nhiễm trùng gây tụ mủ, sưng, máu tụ hoặc có thể gây nhiễm trùng máu rất nguy hiểm.

LÀM SAO ĐỂ TRÁNH GẶP PHẢI CÁC BIẾN CHỨNG KHI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Để có thể tránh các biến chứng nguy hiểm không đáng có khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy. Bạn nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ thay vì một spa hay thẩm mỹ viện. Vì các bệnh viện thẩm mỹ sẽ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Tại đây sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và giấy phép hành nghề. Cùng với hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn an toàn. Có thể mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp phẫu thuật độn cằm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Viện Thẩm Mỹ VIVIAN

HOTLINE: 0934596000 - ‭‭0796486888‬

ĐC: Biệt thự 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng ,P.Thảo Điền ,Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI