Những ưu điểm của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật

Những ưu điểm của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật

Làm đẹp không phẫu thuật

Không gây đau đớn hay để lại biến chứng, hiệu quả nhanh chóng và dịch vụ đa dạng là những ưu điểm của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng.

Khi nhắc đến làm đẹp, mọi người thường nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ như: tạo sống mũi dọc dừa, làn da căng mọng, đôi mắt to, đôi môi trái tim… Tuy nhiên, hậu quả và biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến nhiều người lo ngại, không dám tiếp cận hoặc mang tâm lý sợ đau, sẹo xấu, không hình dung được kết quả phẫu thuật… Vì vậy, sự ra đời của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nhanh chóng được phái đẹp đón nhận.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của công nghệ làm đẹp này.

Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ tạo hình như: bấm mí mắt, nâng mũi, độn cằm, căng da… công nghệ làm đẹp không phẫu thuật còn có thể thực hiện phương pháp trẻ hóa bằng laser với nhiều sóng laser như: youngskin 6.1, fractional…; tinh chất trẻ hóa; tế bào trẻ hóa…

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật cho phép người sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ cùng lúc để tiết kiệm thời gian và chi phí như: vừa làm cằm, mũi và chắm sóc da hoặc làm mũi, căng da, mắt để khuôn mặt trẻ trung hơn.

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật cho phép kết hợp nhiều dịch vụ cùng lúc để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không xâm lấn, không sẹo, không biến chứng

Phương pháp trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật không tác động sâu vào bên trong, không can thiệp vào xương, cắt da gây chảy máu, nên đảm bảo mọi bề mặt, không ảnh hưởng hay làm thay đổi cấu trúc da.

Do không xâm lấn, không can thiệp dao kéo nên vấn đề chảy máu, biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe được hạn chế tối đa. Khi lựa chọn cơ sở uy tín, chất liệu thực hiện, và kỹ thuật an toàn thì khách hàng có thể yên tâm và đạt kết quả như mong muốn.

Làm đẹp không phẫu thuật thường thực hiện bằng laser, chất làm đầy, tinh chất thiên nhiên, không qua bất kỳ hành động hay kỹ thuật cắt, rọc, khâu vết thương nên không đau và không để lại sẹo

Trẻ hoá toàn diện, không để lại sẹo, da sáng và khoẻ từ bên trong.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, bạn không phải tốn hàng giờ nằm trên bàn phẫu thuật hay mất hàng tuần để chăm sóc, dưỡng thương và phục hồi sức khỏe. Bạn có thể sinh hoạt bình thường và cân đối thời gian cho các công việc khác.

Bên cạnh đó, chi phí cho các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật cũng thấp hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiệu quả lâu dài

Bạn có thể thấy được hình dáng chiếc mũi, cái cằm, đôi môi hay cảm nhận làn da thay đổi nhanh chóng bằng việc tiêm filler, chất tạo hình thẩm mỹ chỉ sau 15 – 30 phút hoặc liệu trình điều trị khoảng 45 phút.

Tạo hình khuôn mặt V-line không phẫu thuật cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Làm đẹp không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng nên người sử dụng công nghệ này có thể thấy sự thay đổi của chính mình khi kết thúc dịch vụ. Khi hài lòng với kết quả này, người sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với tỷ lệ tương xứng để dauy trì kết quả lâu dài hơn

Những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật dùng tác động của laser, tinh chất, liệu trình điều trị và bổ sung, cung cấp dưỡng chất cho da và cơ thể. Việc chăm sóc từ gốc, tái phục hồi tế bào, giảm quá trình lão hóa từ bên trong sẽ giúp người sử dụng trẻ lâu hơn.

Khách hàng có cơ hội nhận một trong 200 cơ hội làm đẹp hoàn toàn miễn phí tại trong ngày hội “Trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật” diễn ra vào ngày 24/6. JW tặng nhiều phần quà giá trị cho tất cả khách hàng đến tham dự. Khách hàng đăng ký nhận ưu đãi làm đẹp miễn phí .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI