PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Sở hữu vòng ngực nóng bỏng, đầy đặn là một trong những điểm cuốn hút của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữ vòng 1 tuyệt vời như vậy. Điều đó là lý do giải thích vì sao ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại VIện thẩm mỹ Vivian để cải thiện vòng 1 của mình.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn và hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hỗ trợ để bóc tách vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực sẽ luồn thiết bị được gắn camera vào bên trong vòng 1 qua một đường mổ nhỏ ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vòng 1 sẽ được camera phóng đại trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây. Phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích cỡ của ngực, giúp cho chị em sự tự tin, quyến rũ và xinh đẹp hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Tạo vòng 1 đầy đặn tự nhiên như mong muốn

Đây là kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực đẹp tiên tiến hiện nay giúp chị em nâng ngực an toàn và hiệu quả. Sở hữu được bầu ngực to - đều - đẹp - tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Cùng với bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên gia phẫu thuật nâng ngực đẹp tại Viện thẩm mỹ Vivian, kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn sử dụng các loại túi vòng 1 cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, giúp bầu ngực có độ mềm mại, tăng size vòng 1 và đẹp tự nhiên như thật.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực sẽ có độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ rất dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phẫu thuật nâng ngực sẽ hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, phẫu thuật nâng ngực là an toàn không và gây ảnh hưởng đến các mô cơ, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây nhiễm trùng, không làm mất cảm giác bầu vòng một và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC MẤT BAO LÂU?

Quá trình phẫu thuật nâng ngực được hỗ trợ bằng các dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng và diễn ra nhanh chóng. Viện thẩm mỹ Vivian sử dụng loại túi vòng 1 có độ bền cao và tương thích với cơ thể, được bảo hành trọn đời, nhờ vậy kết quả sẽ được duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

- Người có vòng ngực phẳng, nhỏ.

- Người có vòng ngực không đều nhau.

- Ngực bị xệ nhẹ do tiến trình lão hóa.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực sẽ trực tiếp thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn. Kiểm ta mức độ da dư để từ đó có thể tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp, vị trí đặt mô cấy cũng như loại túi nâng vòng 1 phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe ban đầu của bạn: kiểm tra tim mạch, huyết áp, làm các xét nghiệm thử máu,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và đảm bảo diễn ra quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn, nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực của Viện thẩm mỹ Vivian sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định ở ngực sau đó đưa thiết bị vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1 để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác nhất. Tuyệt đối không làm tác động đến các dây thần kinh lân cận. Điều này giúp cho bạn tăng size ngực đẹp như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng ngực an toàn thì bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ các máy móc hỗ trợ. Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Vivian sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đẹp đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI