Sửa mũi sương sương, gái xinh vừa hết tự ti, vừa nâng tầm nhan sắc lên gấp bội

Sửa mũi sương sương, gái xinh vừa hết tự ti, vừa nâng tầm nhan sắc lên gấp bội

Việc phẫu thuật thẩm mỹ tuy có đau đớn nhưng với nữ chính trong câu chuyện này, sự đau đớn đó có thể mang đến những điều tốt đẹp hơn.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ với nhiều người mà nói vẫn là chuyện cần phải cân nhắc. Bởi lẽ trước khi quyết định có đụng chạm dao kéo hay không, bạn sẽ phải đối diện với rất vấn đề như kinh phí, sự đánh giá của những người xung quanh cũng như các nghi ngại về biến chứng hậu phẫu thuật... 

Thế nhưng, nếu nhìn thành quả những người đã "lột xác" thành công chỉ nhờ một vài tiểu phẫu nho nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ có thêm động lực để nỗi sợ hãi của bản thân và tiến tới bước hoàn thiện mình đấy. Giống như cô bạn có nick name Diếu Mẫu trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, dù chỉ thay đổi chút ít trên gương mặt nhưng cô bạn đã tự tin hơn rất nhiều.

Sửa mũi sương sương, gái xinh vừa hết tự ti, vừa nâng tầm nhan sắc lên gấp bội - Ảnh 1.

Trước đó, có thể nói ngoại hình của Diếu Mẫu không thuộc diện quá khó coi. Ngược lại, với đôi mắt to tròn cùng gương mặt nhỏ nhắn, nhiều người cho rằng nếu cô nàng chịu ăn diện, make-up một chút thì cũng xinh xắn chẳng kém ai. Khuyết điểm duy nhất Diếu Mẫu gặp phải chính là phần sống mũi bị lệch và quá nhỏ. Vì chiếc mũi này mà nữ chính của chúng ta lúc nào cũng cảm thấy tự ti.

"Có thể vì nghĩ nó là tì vết rồi nên đầu tôi không thể thôi nghĩ về nó. Hồi cấp 3, có một bạn nam viết thư tình cho tôi, bản thân tôi cũng rất thích người ta nhưng cuối cùng vẫn không dám nhận lời. Tôi nghĩ chúng tôi cứ nên giữ khoảng cách thế thôi, tôi sợ nếu cậu ấy tiếp cận quá gần, cậu ấy sẽ phát hiện ra điểm thiếu hụt ở cái mũi của tôi", cô nàng chia sẻ.

Sửa mũi sương sương, gái xinh vừa hết tự ti, vừa nâng tầm nhan sắc lên gấp bội - Ảnh 2.

May mắn của Diếu Mẫu là bên cạnh cô nàng luôn có sự ủng hộ của bố mẹ, dù đó là việc gì đi chẳng nữa. Với lựa chọn đi làm lại mũi của Diếu Mẫu cũng vậy, bố mẹ đồng hành cùng cô bạn từng chút một. Trong buổi tư vấn tại bệnh viện, nhận được lời khuyên từ bác sĩ, Diếu Mẫu còn quyết định nhấn lại 2 mí cho rõ ràng. Để rồi vượt qua nỗi đau đớn khi phẫu thuật, Diếu Mẫu hiện tại đã sở hữu một chiếc mũi ưng ý, đôi mắt của cô nàng cũng trở nên có hồn hơn dù không cần kẻ mắt hay đánh thêm phấn. Bỏ đi những khuyết điểm kia, Diễu Mẫu càng ngày càng tự tin hơn, xinh xắn hơn.

Sửa mũi sương sương, gái xinh vừa hết tự ti, vừa nâng tầm nhan sắc lên gấp bội - Ảnh 3.

Diếu Mẫu tâm sự: "Đối với tôi, một ngoại hình ưa nhìn có lẽ quan trọng hơn sự đau đớn có thể phải chịu đựng trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, sự đau đớn đó không đến mức vượt khỏi tầm kiểm soát và cũng không kéo dài quá lâu hay gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi, trong khi đó, ngoại hình đẹp hay xấu lại tác động trực tiếp đến tôi, không chỉ một hai ngày mà có lẽ là cả đời".

Kết thúc câu chuyện của mình, Diếu Mẫu cho biết cô nàng không cổ vũ việc ai ai cũng nên tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, là con gái, trước hết các bạn phải biết yêu thương chính mình. Nếu việc trở nên đẹp hơn có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, vậy tại sao không làm?

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI