Tại sao bạn lại chọn nâng mông bằng mỡ tự thân?

Tại sao bạn lại chọn nâng mông bằng mỡ tự thân?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi, không cần phẫu thuật.

Nâng mông không cần phẫu thuật

Nâng mông bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, đây là phương pháp bơm tiêm mỡ tự thân trực tiếp vào vùng mông giúp tăng kích thước vòng mông không cần dao kéo những vẫn cho vóc dáng vòng mông phù hợp hài hòa với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vóc dáng gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất.

An toàn tuyệt đối

Nâng mông bằng mỡ tự thân ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo

Với công nghệ hút mỡ hiện đại, sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất sẽ được giữ lại. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo sau nâng mông.

Tại sao cần chọn nâng mông bằng mỡ tự thân

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

Với nâng mông bằng mỡ tự thân, không chỉ có vòng 3 săn chắc, tự nhiên, bạn còn được sở hữu 1 vòng eo con kiến tạo đường cong chữ S đẹp hoàn hảo. Bạn có thể tự tin hơn khi diện những bộ đồ bó sát mỗi khi bước ra đường.Phương pháp nâng mông nội soi bằng mỡ tự thân cho kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân nhờ sự ứng dụng của công nghệ hút mỡ chuyên dụng, nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau nâng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI