Thẩm mỹ nâng mũi duy trì được bao nhiêu năm?

Thẩm mỹ nâng mũi duy trì được bao nhiêu năm?

Nâng mũi có duy trì được vĩnh viễn hay không? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi quan tâm đến việc phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại? Hôm nay chúng ta cùng viện thẩm mỹ Vivian giải đáp nhé.

Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để thực hiện. Hiện tại có 2 phương pháp nâng mũi thực hiện chính đó là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nâng mũi không phẫu thuật gồm có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng filler.

Nâng mũi bằng chỉ :

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chỉ sinh học. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ.  Phương pháp này không phẫu thuật nhưng lại duy trì chỉ được 8 - 9 tháng rồi phải làm lại. Đặc biệt, phương pháp này cũng kém dáng mũi để thực hiện.

Nâng mũi bằng filler:

Filler được xem là chất làm đầy, hợp chất này có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, chúng được dùng để tiêm vào da với liều lượng nhất định.

Nâng mũi bằng filler chỉ duy trì lâu nhất là 1 - 2 năm. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì nâng mũi bằng chỉ và Filler là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG - BAO LÂU THÌ CẦN PHẢI LÀM LẠI?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay gồm các phương pháp: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi L Line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc.

Trước hết, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có thể duy trì hiệu quả khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí vĩnh viễn. Thực tế, nâng mũi duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người, kỹ thuật công nghệ và cách chăm sóc hậu phẫu.

Một số yếu tố khác quyết định đến hiệu quả duy trì sau khi phẫu thuật nâng mũi:

Cơ địa của bạn có tương thích và phù hợp với chất liệu độn không?

Những người có cơ địa tốt, phù hợp với chất liệu độn thì mũi đẹp và ổn định, không có các biến chứng thì mũi có thể tồn tại đến 10 năm, 20 năm.

Tuy nhiên, môt số trường hợp phẫu thuật nâng mũi không đảm bảo đúng quy trình và kỹ thuật, chất liệu độn không rõ nguồn gốc, có tình trạng bị nhiễm trùng thì thời gian duy trì chỉ có thể là 5-7 năm.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi của bạn có đúng?

Bác sĩ khuyến cáo để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ chính xác theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ. Cụ thể, sau khi nâng mũi, bạn cần chú ý vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo để mũi mau lành thương và nhanh chóng ổn định dáng mũi như ý.

Hiện nay cũng có nhiều cơ sở thực hiện phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu những địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng để có một chiếc mũi đẹp và bền. Viện thẩm mỹ Vivian được nổi tiếng với các phương pháp nâng mũi hiện đại và hiệu quả. Không những được các bác sĩ tay nghề lâu năm thực hiện mà còn cơ sở vật chất và chất liệu để nang mũi cũng rất tốt. Để được trải nghiệm phương pháp nâng mũi, hãy liên hệ ngay Viện thẩm mỹ Vivian để được tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI