THU GỌN CÁNH MŨI

THU GỌN CÁNH MŨI

Cánh mũi lý tưởng là cánh mũi có độ dài bằng độ cao của chóp mũi.Khi nhìn từ bên dưới thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng khuôn mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi).

Không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, cân xứng với gương mặt. Biện pháp thu gọn cánh mũi được xem là một kĩ thuật thẩm mỹ mũi, nhằm cải thiện phần cánh mũi to bè. Từ đó, mang lại sự cân đối cho dáng mũi.

 

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là việc tác động trực tiếp đến hai bên cánh mũi bằng kĩ thuật thẩm mỹ. Theo đó, có 2 biện pháp sẽ được chỉ định phù hợp cho từng tình trạng mũi:

+ Với trường hợp cánh mũi loe không có đáy mũi rộng: Giảm cánh mũi bên ngoài

+ Với đáy mũi rộng không có cánh mũi loe: Thu nhỏ đáy mũi

+ Với đáy mũi rộng với cánh mũi loe: Giảm cánh mũi bên ngoài và thu nhỏ cánh mũi

+ Với thành cánh mũi dày: Giảm độ dày cánh mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi thích hợp nhất. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi.

 

Đối tượng thu gọn cánh mũi

+ Người sở hữu phần cánh mũi rộng, dày

+ Người có lỗ mũi to muốn cải thiện nhỏ hơn

+ Người muốn điều chỉnh, làm thon gọn dáng mũi

Thu gọn cánh mũi được tiến hành khá đơn giản và nhẹ nhàng. Do không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong của mũi nên thẩm mỹ đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu.

Phương pháp thu gọn cánh mũi .

Có 2 phương pháp chủ yếu để thu gọn cánh mũi. Tùy thuộc vào cơ địa và cấu trúc dáng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng cho từng trường hợp cụ thể.

 

+ Cắt cánh mũi: Loại bỏ một phần da mũi bằng  tại vị trí rãnh mũi má. Đường chỉ khâu thẩm mỹ cố định đảm bảo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

+ Cuộn cánh mũi vào trong đồng thời nâng cánh mũi xệ sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để điều chỉnh cho cân xứng lỗ mũi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI