Tìm Hiểu Về Phương Pháp Cắt Mí Mini Deep

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Cắt Mí Mini Deep

Cắt mí mini deep là một trong những phương pháp phẫu thuật cắt mí được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Vivian. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây!

Hiểu đúng về phẫu thuật cắt mí mini

Phẫu thuật cắt mí mini là phương pháp tạo mắt 2 mí kỹ thuật mới có sự tổng hợp hài hòa giữa bấm mí và cắt mí. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn đạt mức độ an toàn cao. Trong phương pháp cắt mí mini, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện 2 kỹ thuật chính:

Kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa, da chùng:

Tạo đường rạch rất nhỏ ( khoảng 1 cm) dựa trên những đo vẽ, tính toán từ trước để bóc tách, phẫu thuật can thiệp cắt bỏ bọng mỡ mắt, da dư chùng.

Kỹ thuật định hình mắt 2 mí:

Áp dụng thủ thuật bấm mí luồn chỉ nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi định hình đường lằn mí mới.

Cắt mí mini deep có ưu điểm gì?

- Chỉ phẫu thuật can thiệp ở mức độ nhất định nên đường mở rất ngắn không gây tổn thương đến mắt.

- Cắt mí mini deep là phương pháp chỉ can thiệp rất nông vào vùng da ở mí mắt nên sau khi phẫu thuật vết thương rất nhanh lành, ít sưng và ít gây đau. Khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu sau khi phẫu thuật xong.

- Cắt mí mini deep là phương pháp có kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên đường mí hình thành sau khi cắt rất mịn và liền mảnh, rất tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trường hợp nào nên sử dụng cắt mí Mini Deep?

- Trường hợp mắt 1 mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót, mí ẩn mong muốn sở hữu mắt 2 mí tự nhiên

- Trường hợp đã thực hiện cắt mí, bấm mí nhưng không thành công

- Trường hợp có ít bọng mỡ, da chùng dư thừa

- Trường hợp da quá mỏng không thể can thiệp sâu

Cắt mí mini deep 1Phẫu thuật cắt mí mini can thiệp là tổng hợp giữa kỹ thuật bấm mí và cắt mí

Khác nhau giữa cắt mí mini và cắt mí Hàn Quốc

Điểm khác nhau lớn giữa phẫu thuật cắt mí mini và cắt mí Hàn Quốc chính là kỹ thuật và đối tượng thực thực hiện.

Phẫu thuật cắt mí mini: Đường rạch rất ngắn, can thiệp ở mức độ nhất định, không đi sâu vào bên trong, vết mổ hồi phục nhanh. Phương pháp phù hợp trong những trường hợp có ít da dư chùng, mỡ thừa.

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc: Tạo đường rạch dài hơn với độ can thiệp sâu hơn, thời gian hồi phục lâu hơn. Phương pháp loại bỏ hiệu quả những trường hợp mắt bị sụp mí nặng, da mí sa trễ, bọng mỡ dư thừa nhiều.

Chi phí cắt mí mini deep là bao nhiêu?

Chi phí cắt mí Mini Deep khá ổn cho những ai đang có nhu cầu cắt mí. Hiện nay, giá của chi phí dao động từ 7 – 20 Triệu. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín đế thực hiện phương pháp cắt mí này.

Phương pháp cắt mí mini thực tế được áp dụng rất thành công cho nhiều trường hợp khách hàng với mức độ hài lòng cao. Các ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ đào tạo chuyên sâu, vận dụng tốt các kỹ thuật mới đảm bảo phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn hơn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho đông đảo khách hàng.

Hiện nay, các phương pháp cắt mí đang nở rộ được ưa chuộng hiện nay.Trong đó, phương pháp cắt mí mini deep tại Viện thẩm mỹ Vivian được nhiều người đánh giá cao. Đơn vị này liên tục tạo được tiếng vang khi phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca mí mắt tại TP.HCM.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI