Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực có lẽ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phẫu thuật nội soi nâng ngực đang là phương pháp được chị em sử dụng nhiều nhất. Vậy phương pháp này là gì? Hãy cùng Vivian tìm hiểu ngay nhé!

Cách thực hiện của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cuộc đại phẫu thuật đầy nhiều đau đớn và nếu không may sẽ xảy ra rủi ro lớn. Tuy nhiên, kể từ khi công nghệ nâng ngực nội soi ra đời, việc nâng ngực của chị em phụ nữ bỗng trở nên nhẹ nhàng một cách khác lạ. Thay vì thực hiện mổ và tác động nhiều đến phần ngực để đưa túi độn vào bên trong, bạn có thể dễ dàng thẩm mỹ nâng ngực thông qua một đường rạch nhỏ ở gần ngay nếp gấp nách. Túi ngực sẽ được đưa vào bên trong dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera phóng đại gấp 10 lần nhưng lại siêu nhỏ. Do đó, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và chính xác nhất. Dáng ngực sau khi nâng cũng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, không đau đớn và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người thực hiện.

Cơ chế thực hiện của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách đó chính là hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ đặt túi ngực dưới cơ nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, không gây mất cảm giác sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Có lẽ, vì những điều này mà công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách đang được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn cả.

Khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi qua đường náchsẽ nhanh chóng sở hữu được dáng ngực đẹp tự nhiên cho mình.

Vì việc hạn chế xâm lấn nên sau khi nâng ngực nội soi qua đường nách, khách hàng sẽ có được thời gian phục hồi nhanh, không xuất hiện sẹo xấu khi thẩm mỹ, ngực trở nên cân đối và tự nhiên như mong muốn.

Viện thẩm mỹ Vivian – nơi mang đến dáng ngực đẹp cho bạn

Tại VIện thẩm mỹ Vivian, việc nâng ngực nội soi qua đường nách được diễn ra an toàn với quy trình hiện đại. Nếu như các cơ sở khác khi thực hiện nâng ngực là ngay lập tức bắt đầu thẩm mỹ thì VIện thẩm mỹ Vivian sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng, dáng người của mình trước khi thực hiện.

Hơn hết, Vivian là nơi ứng dụng phổ biến loại túi ngực tân tiến nhất khi thẩm mỹ, những túi ngực cao cấp. Do đó, khách hàng có thể voặn xoắn sau khi thực hiện mà không lo vỡ túi vì tính năng đàn hồi cực tốt của loại túi siêu chất lượng này.

Có lẽ khách hàng sẽ thật sự bất ngờ và hài lòng sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường nách tại Vivian, bạn cũng sẽ nhận được việc bảo hành túi ngực để bảo vệ quyền lợi của mình trong những trường hợp cần thiết.

Với chất lượng thẩm mỹ đạt chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong nâng cấp vòng 1 thì sẽ không còn nghi ngờ gì về tính an toàn sau khi thực hiện nữa, khách hàng có thể tự tin thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách tại Vivian ngay hôm nay cho mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI