Vì Sao Cắt Mí Mắt Bị Quá Sâu Và Cách Điều Trị

Vì Sao Cắt Mí Mắt Bị Quá Sâu Và Cách Điều Trị

Sau khi thẩm mỹ mắt, nhiều người rơi vào tình trạng cắt mí mắt bị quá sâu. Đây được xem là biểu hiện thẩm mỹ hỏng, tốt nhất cần tìm ngay đến bác sĩ để được điều trị nhanh chóng.

Vì sao cắt mí mắt bị quá sâu

Thẩm mỹ cắt mí mắt được xem là biện pháp phổ biến và đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cắt mí mắt đẹp và hoàn hảo. Đối với người bị cắt mí mắt quá sâu, nguyên nhân chính là do trình độ tay nghề của bác sĩ. Khi can thiệp quá sâu, bác sĩ đã lấy đi một lượng lớn da và mỡ của mắt, làm cho hõm mắt bị khuyết, trở nên sâu hoặc thậm chí là lõm vào bên trong.

 

Trong trường hợp mí mắt bị quá sâu, sẽ có cảm giác vô cùng khó chịu, nếu nặng có thể không khép kín nếp mí. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, mí mắt sẽ dần mất đi chức năng bảo vệ đồng tử. Đó là triệu chứng vô cùng nguy hiểm.

Đây được xem là bài học đáng nhớ đối với các tín đồ thẩm mỹ. Trước khi làm đẹp cần tìm đến địa chỉ uy tín, có quy trình làm đẹp rõ ràng, trong môi trường vô trùng vô khuẩn. Mặc dù thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng sự can thiệp phải được tính toán đúng chi tiết, không ảnh hưởng đến cơ nâng mi, không gây tổn thương cho mắt. Tránh tình trạng tìm đến những thẩm mỹ viện chui, kém chất lượng vô cùng nguy hiểm.

Những lý do cắt mí mắt hỏng

Điều trị cắt mí mắt quá sâu phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Khi đôi mắt đã bị can thiệp, có nghĩa là mắt bị tổn thương, cần thời gian để bình phục. Khi ổn định trở lại mới có thể tiến hành thẩm mỹ. Thời gian này mấ từ 1- 3 tháng, tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Bác sĩ sẽ can thiệp để loại bỏ đi một lượng mô sẹo cũ nơi mí mắt, sau đó chỉnh hình lại nếp mí mắt. Điều quan trọng nhất là việc làm đầy hóc mắt đã bị lõm. Có thể sử dụng mỡ từ chính cơ thể người thực hiện để cấy vào vùng hóc mắt, làm đầy hóc mắt tự nhiên. Mỡ sẽ tồn tại như một tế bào bình thường, đảm bảo an toàn và mềm mại.

Ngoài ra, nếu khi cắt mí mắt quá sâu làm cho mí mắt to, mắt lờ đờ hoặc mắt bị trợn, tuỳ vào từng cấp độ mà bác sĩ sẽ điều chỉnh lại nếp mí cho mềm mại. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để tránh làm hỏng mắt lần thứ 2. Vùng mí mắt vô cùng mỏng manh, chỉ một tác động nhẹ cũng đã gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Chi phí thẩm mỹ mắt

Hiện nay, chi phí thẩm mỹ mắt được tất cả các đơn vị làm đẹp công khai. Tuỳ thuộc vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ có giải pháp điều trị cho phù hợp.

Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Vivian, thẩm mỹ mắt được tiến hành tại chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Tại đây, mọi công nghệ làm đẹp đảm bảo chính hãng, bắt nhịp với xu hướng làm đẹp chung. Nhờ tiêu chí 5 sao, đẳng cấp Quốc tế, hệ thống máy móc và phòng mổ tại Vivian đảm bảo theo tiêiu chuẩn của Bộ Y tế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI