VÌ SAO NÊN NÂNG NGỰC XỆ CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

VÌ SAO NÊN NÂNG NGỰC XỆ CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

Phẫu thuật nâng ngực xệ là phương pháp được lòng chị em bỉm sữa và phụ nữ lớn tuổi rất nhiều, chính nhớ phương pháp này mà mọi người lấy lại thanh xuân và sự tự tin của chính mình. Chúng ta cùng tìm hiểu qua vì sao nên nâng ngực xệ càng sớm càng tốt?

NÂNG NGỰC XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp nâng ngực xệ được thực hiện rất khó so với nâng ngực thông thường, phương pháp này đỏi hỏi ekip bác sĩ phải thực hiện một cách khóe léo và có kỹ thuật mới mang lại kết quả đẹp, duy trì lâu dài cho khách hàng.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng để có thể lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với tình trạng xệ của khách hàng.

Sau đó thực hiện rạch một đường dài từ quầng ti đến chân ngực hoặc xung quanh vùng ngực để có thể tạo đường dẫn phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện bóc tách khoang ngực một cách cẩn thận và tỉ mỉ, thực hiện treo sa trễ bầu ngực, đưa túi ngực vào bên trong và cân chỉnh hài hòa.

Với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn thì có thể thực hiện treo sa trễ, không cần kết hợp túi ngực. Tuy nhiên size ngực sẽ dựa vào tình trạng ngực tự nhiên của khách hàng.

Cuối cùng bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo sau khi thẩm mỹ, đồng thời băng định hình giúp form ngực vào form đẹp hơn.

VÌ SAO NÊN NÂNG NGỰC XỆ CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng ngực xệ nhưng không thể nào thực hiện được, vậy lý do là như thế nào?

Thông thường những khách hàng thực hiện dịch vụ nâng ngực xệ đều là những khách hàng lớn tuổi và mẹ bỉm sữa, nếu như mẹ bỉm sữa có thể thực hiện bất cứ khi nào? thì với phụ nữ phụ nữ lớn tuổi lại là 1 câu chuyện khác.

Khi bước qua tuổi 40 thì cơ thể phụ nữ cũng bắt đầu lão hóa, trong đó có nhiều bộ phận sẽ thể hiện đều này lập tức, bộ ngực sẽ là một trong những bộ phận đầu tiên thể hiện sự lão hóa đó.

Và tất nhiên càng lớn tuổi thì sức khỏe của khách hàng cũng giảm sút đi đôi phần, nhiều chị em sẽ gặp một số bệnh lý và phải điều trị.

Trong nâng ngực xệ, thực hiện vừa khó đồng thời đòi hỏi khách hàng thực hiện phải đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định, vì vậy nếu khách hàng thực hiện trễ quá, độ tuổi càng cao thì sẽ khó hoặc không thực hiện được.

Với những bộ ngực rơi vào trạng thái mới chảy xệ thì việc thực hiện cũng dễ dàng nhanh chóng hơn, có thể áp dụng phương pháp nội soi. Bảng giá nâng ngực cũng sẽ không phải tốn nhiều chi phí như các bộ ngực chảy xệ nặng nề.

Chính vì vậy nếu khách hàng đang muốn thực hiện nâng ngực xệ thì có thể nhanh chóng liên hệ với đơn vị mà bạn tin tưởng để thăm khám và thực hiện sớm. Việc thực hiện này đòi hỏi ekip phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chính vì vậy mà chúng ta hãy chọn lựa thật cẩn thận nhé.

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC XỆ Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Hiện nay nâng ngực xệ là một trong những phương pháp hiện đại, và đang được áp dụng đúng phương pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi Viện thẩm mỹ Vivian

Với phương pháp này các quy trình trước, trong và sau khi nâng ngực nội soi đều thực hiện nghiêm ngặt, giúp khách hàng thực hiện có được kết quả hoàn hảo.

Viện thẩm mỹ Vivian là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, luôn đứng top cao tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI