VÒNG 1 BỊ NHÃO VÀ CHẢY XỆ SAU SINH PHẢI LÀM SAO?

VÒNG 1 BỊ NHÃO VÀ CHẢY XỆ SAU SINH PHẢI LÀM SAO?

Một bầu vòng 1 căng tròn tạo nên một đường cong quyến rũ trên cơ thể, tuy nhiên vòng 1 chảy xệ, nhão sau sinh khiến bạn không tự tin trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và các phương pháp nâng vòng 1 xệ, giúp bạn thay đổi, hoàn thiện hơn.

Vòng 1 chảy xệ sau sinh là vấn đề rất nhiều mẹ bỉm sửa gặp phải, do nhiều nguyên nhân trong quá trình nuôi con, khiến vòng 1 không còn được như xưa. Bí quyết nâng vòng 1 xệ cùng các phương pháp sẽ giúp bạn lấy lại phong độ, tự tin như thưở xuân thì.

VÒNG 1 CHẢY XỆ DO CHO CON BÚ KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Nhiều mẹ bỉm sửa do mới sinh và nuôi con nên còn thiếu nhiều kinh nghiệm torng cách cho con bú, sai tư thế điều này không những khiến bé không chịu bú mà còn ảnh hưởng đến bầu vòng 1 của mẹ.

Không mặc áo vòng 1

Với quan niệm mặc áo vòng 1 sẽ bất tiện cho quá trình cho con bú, nên các mẹ hầu hết đều không mặc áo vòng 1, tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. trong quá trình nuôi con, bầu vòng 1 mẹ chứa nhiều sữa và xung huyết, nếu không được nâng đỡ sẽ dễ bị chảy xệ.

Không chăm sóc bản thân

Khi có con nhỏ hầu hết các mẹ đều dành toàn thời gian chăm con mà không hề nghĩ đến bản thân, thiếu ngủ và không có thời gian tút tát nhan sắc sẽ khiến vòng 1 của mẹ chảy xệ.

Chế độ dinh dưỡng không phù hợp

Những người có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ thì khả năng vòng 1 chảy xệ sẽ cao hơn người bình thường. Đặc biệt những mẹ sau sinh nếu không bổ sinh dinh dưỡng cùng với quá trình chăm sóc con vất vả sẽ khiến núi đôi chảy xệ nhiều hơn.

NÂNG VÒNG 1 XỆ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÁC MẸ SAU SINH

Phải dành nhiều thời gian chăm sóc, cho con bú khiến vòng 1 của mẹ ngày càng xuống cấp, không còn như trước. Giải pháp nâng vòng 1 xệ sẽ ‘cứu cánh’ bầu vòng 1. Trả lại chọn bạn sự tự tin, vóc dáng hoàn hảo, tự tin diện mọi bộ cánh.

Nâng vòng 1 xệ là phương pháp cải thiện đáng kể tình trạng vòng 1 xệ, nhão không cân đối giữa 2 bầu vòng 1.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN ứng dụng giải pháp treo vòng 1 xệ không đặt túi và nâng vòng 1 xệ nội soi kết hợp đặt túi, đây đều là 2 giải pháp hoàn hảo, khắc phục toàn bộ nhược điểm của vòng 1 chảy xệ sau sinh.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG VÒNG 1 XỆ TẠI VIVIAN

-Cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả, mang đến kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

-Vòng 1 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

-Quá trình thực hiện an toàn, tuyệt đối không đau, không để lại sẹo hay

khó chịu trong quá trình thực hiện.

-Không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không gây mất cảm giác bầu vòng 1 hay chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

-Các loại túi độn vòng 1 an toàn, được FDA chứng nhận, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, có chế độ bảo hành trên hệ thống toàn cầu của hãng.

-Hạn chế các tình trạng biến chứng, bao xơ trong quá trình thực hiện, đảo bảo độ tin tưởng tuyệt đối.

-Kết quả thẩm mỹ, duy trì hiệu quả vòng 1 lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong treo vòng 1 xệ. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

Viện Thẩm Mỹ VIVIAN

HOTLINE: 0934596000 - ‭‭0796486888‬

ĐC: Biệt thự 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng ,P.Thảo Điền ,Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI