VÒNG 1 NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG? CÁCH CẢI THIỆN VÒNG 1 NHỎ

VÒNG 1 NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG? CÁCH CẢI THIỆN VÒNG 1 NHỎ

Vòng 1 nhỏ luôn là khiếm khuyết của nhiều chị em trong cách ăn mặc, chuyện chăn gối và những vấn đề khác. Vậy vòng 1 nhỏ có ảnh hưởng gì không, hãy cùng tìm hiểu ngay và những bí quyết nâng vòng 1 giúp bạn sở hữu bầu vòng 1 to, tròn.

Hầu hết các chị em đều quan tâm, lo lắng về vòng 1 nhỏ, khiêm tốn và có ảnh hưởng gì hay không. Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn tự tin, giải tỏa nỗi muộn phiền, lo lắng và tìm cách cải thiện kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả.

VÒNG 1 NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ‘CHUYỆN ẤY’?

Thông thường những người đàn ông đều thích phụ nữ có vòng 1 to, căng tròn, nhìn sẽ hấp dẫn và quyến rũ hơn, thế nhưng không phải vì chuyện đó mà vòng 1 ảnh hưởng đến chuyện ‘chăn gối’.

Những người sở hữu vòng 1 nhỏ thường có mức độ nhạy cảm lớn hơn 24%. Vì sao ư? Những đôi gò bồng đào nhỏ hơn, mô tuyến cũng nhiều hơn, dễ dàng kích thích trong quá trình "dạo đầu".

VÒNG 1 NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHO CON BÚ?

Nhiều mẹ nghĩ rằng vòng 1 nhỏ sẽ ảnh hưởng đến quá trình cho con bú, khiến cho lượng sữa tiết ra không đủ cho con bú, nên họ cảm thấy rất lo lắng.

Dĩ nhiên, người mẹ vòng 1 nhỏ sẽ rất dễ dàng khi cho con bú và ngậm ti. Vấn đề sữa nhiều hay ít là do cơ địa và do cách bé bú sữa như thế nào, chứ việc vòng 1 nhỏ hoàn toàn không phải là ít sữa và lượng sữa tiết ra cũng ít.

VÒNG 1 NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG SINH SẢN?

Vấn đề này cũng được rất nhiều chị em quan tâm, họ luôn lo lắng và mặc cảm chỉ vì vòng 1 nhỏ, không giống như bao cô gái khác. Họ lo ngại sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân.

Thế nhưng vấn đề sinh sản là do chế độ ăn uống, gen di truyền và những thói quen hàng ngày hình thành nên. Không phải cứ vòng 1 nhỏ là gặp trở ngại về sinh sản.

VÒNG 1 NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE?

Nếu vòng 1 nhỏ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra núi đôi có khối u hay không. Thậm chí, đôi gò bồng đào nhỏ nhắn giúp cổ của bạn luôn có thể giữ thẳng, dáng đi cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Mặc dù vòng 1 nhỏ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, chuyện ấy và việc sinh con, cho con bú…thậm chí là ở một số khía cạnh vòng 1 nhỏ cũng có lợi thế riêng của mình so với vòng 1 to, tuy nhiên, bộ vòng 1 này vẫn có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi vòng 1 mình có kích thước khiêm tốn.

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng vòng 1 nhỏ thì các phương pháp nâng vòng 1 thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn còn các cách tự nhiên thì sẽ không cho kết quả như ý muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN, bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng vòng 1 và túi độn vòng 1 phù hợp. Giúp bạn tự tin diện mọi bộ trang phục, thách thức thời gian và luôn tự tin hơn.

Giải pháp nâng vòng 1 nội soi kết hợp thiết bị nội soi thông qua 1 đường mổ nhỏ, giúp các bác sĩ phóng đại hình ảnh bầu vòng 1 lên gấp nhiều lần giúp việc thực hiện được chính xác, hạn chế sai xót, tổn thương hay xâm lấn. Mang đến kết quả vòng 1 như mong muốn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng vòng 1 tạo khe kết hợp cùng nội soi sẽ giúp bạn có khe vòng 1 nóng bỏng, căng tròn, bạn có thể tự tin diện những trang phục khoét cổ sâu mà không còn lo ngại bất cứ điều gì.

Tất cả các loại túi độn vòng 1 đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận đảm bảo độ an toàn, có chế độ bảo hành trên hệ thống toàn cuầ của hãng.

VIVIAN đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng vòng 1. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

 


Viện Thẩm Mỹ VIVIAN

HOTLINE: 0934596000 - ‭‭0796486888‬

ĐC: Biệt thự 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng ,P.Thảo Điền ,Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI