THÁNG 7 ƯU ĐÃI CỰC SỐC - GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

THÁNG 7 ƯU ĐÃI CỰC SỐC - GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Tiếng ve sầu đã ngân vang khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa hè lại đến. Vậy tại sao giữa thời tiết nóng bức của Sài Gòn, bạn vẫn phải mặc những bộ đồ “kín cổng cao tường” để che đi những khuyết điểm cơ thể của mình.

Hãy tự tin lên vì  Viện Thẩm Mỹ VIVIAN đã có giải pháp dành cho bạn đây. Trong tháng 7 này, VIVIAN sẽ gửi đến quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI cực sốc với các dịch vụ thẩm mỹ cả ngoại khoa nội khoa.

THẨM MỸ MŨI

Theo như nhân tướng học, chiếc mũi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nói lên tính cách cũng như con đường công danh sự nghiệp của bạn. Cơ hội duy nhất để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn phong thủy với mức ƯU ĐÃI lên đến 100%  trong tháng 7 chỉ có tại VIVIAN.

THẨM MỸ MẮT

Tổng thể đường nét của một gương mặt có đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào đôi mắt của bạn. Hãy nhanh tay đăng kí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại VIVIAN vì trong tháng 7 này, bạn sẽ có cơ hội làm đẹp MIỄN PHÍ với giá trị giải thưởng lên đến 37.000.000 đồng.

THẨM MỸ VÒNG 1

ĐỘN CẰM V-LINE

HÚT MỠ TẠO HÌNH CƠ BỤNG

Và còn vố số các giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ các bạn. Còn chần chờ gì mà không đến ngay bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với mức giá ƯU ĐÃI cực hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng quà tặng có giới hạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI