3 điều bạn tuyệt đối cần lưu ý trước khi sửa mũi hỏng

3 điều bạn tuyệt đối cần lưu ý trước khi sửa mũi hỏng

Nâng mũi lần đầu kỹ 1 thì lần 2 phải kỹ 10. Lưu ý 3 điều dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được mọi biến chứng sau nâng mũi, không gặp bất kỳ rủi ro nào!


Thời điểm thích hợp để sửa mũi hỏng


Những trường hợp nâng mũi được một thời gian thì phát hiện các biến chứng như tụt sóng, lộ sóng, lệch sóng, đầu mũi bóng đỏ, lâu ngày không hồi phục… thì bạn chưa thể tái phẫu thuật ngay mà phải đợi ít nhất 3 - 6 tháng để vết thương cũ hoàn toàn hồi phục.


Thời gian có thể tái phẫu thuật sửa mũi hỏng còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn. Và ngay khi mũi có dấu hiệu bất thường, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.


Chi phí sửa mũi hỏng


Sửa lại mũi bị hư hỏng sẽ đòi hỏi thao tác phức tạp hơn rất nhiều so với lần đầu nâng mũi. Bác sĩ phải cực kỳ khéo léo để xử lý lại chiếc mũi, không xâm lấn đến vết thương từ lần phẫu thuật trước đó. Ngoài ra, tùy theo mức độ hư hỏng mà thời gian phẫu thuật kéo dài hàng tiếng đồng hồ.


Do đó chi phí sửa mũi hỏng sẽ cao hơn so với lần phẫu thuật đầu. Bạn nên biết trước điều này để có sự chuẩn bị tài chính tốt hơn. Cũng như tránh trường hợp ham giá rẻ, sửa lại mũi ở nơi kém chất lượng khiến mũi hư hỏng không thể cứu vãn.


Chọn đúng bác sĩ tay nghề cao


Ngoài chuẩn bị tốt về sức khỏe, tinh thần, thì điều quan trọng nhất là bạn phải đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao để được thăm khám và chỉ định phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp nhất.
Hiện nay, Viện thẩm mỹ Vivian là cơ sở làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để PTTM và tái phẫu thuật.


Với vai trò Hội trưởng hội tái phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, cùng nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ của Vivian đã thực hiện thành công rất nhiều ca mũi hỏng phức tạp. Đặc biệt, các bác sĩ còn có kỹ thuật xử lý gọn ghẽ, hạn chế tối đa xâm lấn, đưa rủi ro trong ca tái phẫu thuật mũi xuống mức thấp nhất nên được nhiều khách hàng nhận xét "sửa mà như không sửa".


Ngoài ra, các bác sĩ tại Vivian cũng từng xử lý rất nhiều ca tái phẫu thuật mắt (2 mắt không đều, mí mắt trợn, mí không tự nhiên…), sửa ngực hỏng (ngực lệch, lộ túi, bao xơ túi, bên to bên nhỏ…) và tái phẫu thuật khuôn mặt. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt nhan sắc của mình cho chúng tôi. Nếu có những thông tin cần giải đáp thì xin hãy liên hệ qua hotline của Vivian để được tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI