4 Điều Cấm Kỵ Trước Khi Nâng Ngực Thẩm Mỹ Bạn Cần Biết

4 Điều Cấm Kỵ Trước Khi Nâng Ngực Thẩm Mỹ Bạn Cần Biết

Để có được kết quả nâng ngực an toàn và hiệu quả. Chị em cần phải nắm rõ 4 điều cấm kỵ trước khi nâng ngực thẩm mỹ qua bài viết sau đây. 

Kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ an toàn 

Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực đầy đặn và quyến rũ.

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách và túi độn ngực vào bên trong dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp này, được chuyên gia nhận định là an toàn, không đau và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Mặc dù được nhận định là công nghệ nâng ngực hiện đại nhưng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Khách hàng cần nắm rõ 4 nguyên tắc cấm kỵ trước khi nâng ngực dưới đây. 

4 Điều cấm kỵ trước khi nâng ngực thẩm mỹ bạn cần biết
“Phẫu thuật nâng ngực cần được đảm bảo một số nguyên tắc rằng riêng. Nếu không sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của người thực hiện. Những trường hợp không tuân theo các nguyên tắc an toàn thường gây ra biến chứng sau nâng ngực thẩm mỹ.”

Dưới đây là 4 Điều cấm kỵ trước khi phẫu thuật nâng ngực mà chị em cần phải nắm rõ: 

1. Không được phép nâng ngực thẩm mỹ khi đang mang thai 

Theo quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ đang mang thai sẽ không được tham gia thực hiện nâng ngực trong mọi trường hợp. Bởi, quá trình gây mê và kỹ thuật xâm lấn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi và sức khỏe của thai phụ. 

2. Không nên giấu bệnh lý (nếu có) với bác sĩ trước khi nâng ngực 

BS Tú Dung cũng cho hay, trong quá trình thăm khám việc chị em giấu bệnh là điều cực kỳ nguy hiểm. Vì thế, mọi vấn đề của bản thân cần được chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ để có được những chỉ định tốt nhất. 

3. Không được thực hiện nâng ngực thẩm mỹ khi chưa thực hiện các xét nghiệm sức theo theo quy định 

Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp dù đang mang thai hoặc mắc bệnh lý vẫn tiến hành phẫu thuật nâng ngực đã gây ra những sự cố đáng tiếc. Do vậy, bạn cần được đảm bảo là đã thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát theo đúng quy định của Bộ Y tế để không phải “tiền mất tật mang” sau thẩm mỹ ngực. 

Trước khi tiến hành nâng ngực các xét nghiệm về máu, huyết áp, nước tiểu… đều phải được thực hiện đầy đủ và cẩn thận theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Những bệnh lý huyết áp, tim mạch hoặc đang mang thai… được chống chỉ định nâng ngực. 

4. Không nâng ngực thẩm mỹ tại những địa chỉ “chui”.

Hầu hết, các sự cố trong phẫu thuật nâng ngực chủ yếu là do chị em đã thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, áp dụng kỹ thuật lạc hậu, sử dụng túi độn kém chất lượng… Đặc biệt là không thực hiện kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng ngực.

Theo Thông tư của Bộ Y tế, nâng ngực thẩm mỹ phải được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI