Ai được hỏi ý kiến nhiều nhất trước khi người Mỹ làm thủ thuật thẩm mỹ?

Ai được hỏi ý kiến nhiều nhất trước khi người Mỹ làm thủ thuật thẩm mỹ?

Theo báo cáo tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Phẫu thuật da liễu Hoa Kỳ, bác sĩ da liễu được khách hàng tin tưởng và tham vấn thường xuyên nhất trước khi thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ về tiêm chích.

Theo đó, khi tìm hiểu thông tin về quy trình thẩm mỹ, bác sĩ da liễu là nguồn thông tin thường được tham vấn nhất (39,6%) và đáng tin cậy nhất (45,3%). 

"Khách hàng thẩm mỹ có kiến thức và niềm tin ở nhiều mức độ khác nhau về liệu trình tiêm mỡ, tiêm filler và tiêm botox và họ cũng dựa vào những yếu tố khác nhau khi quyết định thực hiện liệu trình can thiệp thẩm mỹ" - BS.ThS Jordan V. Wang và đồng nghiệp cho biết.

"Người thực hiện liệu trình thẩm mỹ cần biết về các xu hướng thẩm mỹ để tư vấn cho khách hàng, cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức cho họ", bác sĩ V. Wang thêm. 

Trước đó, một cuộc khảo sát trực tuyến thu thập thông tin về số liệu dân số, kinh nghiệm và thái độ của người dân về việc tiêm mỡ, tiêm filler và tiêm botox đã được thực hiện để tìm hiểu về xu hướng của các khách hàng thẩm mỹ.

Có 23,6% người thực hiện khảo sát đang thực hiện liệu trình thẩm mỹ và 32,2% người đang dự định thực hiện liệu trình thẩm mỹ.

Trong 106 người được khảo sát, có 31,1% đã từng thực hiện liệu trình thẩm mỹ trước đó và 36,4% trong số này sẽ có dự định làm thêm liệu trình thẩm mỹ trong tương lai. 

Đối với các liệu trình tiêm thẩm mỹ, trong tổng số người được phỏng vấn, có 17,9% người đã từng tiêm mỡ (tuổi trung bình là 41,1), 9,4% người đã tiêm filler (tuổi trung bình là 31,5) và 9,4% người đã tiêm botox (tuổi trung bình là 35,4).

Khi khảo sát về sự hiểu biết, tất cả người được phỏng vấn đều có kiến thức tương tự nhau về các liệu trình thẩm mỹ, và 49,1% trong số này muốn tìm hiểu thêm về liệu trình tiêm mỡ, 44,3% người muốn biết thêm về filler và 38,7% đối với dịch vụ botox.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI