Bạn có đang phân vân để lựa chọn túi nâng ngực?

Bạn có đang phân vân để lựa chọn túi nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực đang dần dần trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến của đông đảo các chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một loại túi ngực phù hợp và an toàn hiện nay là điều mà khách hàng ngày càng quan tâm và chú trọng.

Túi nâng ngực Mentor

Hãng Mentor Worldwide LLC được thành lập từ năm 1969 với trụ sở ở thành phố Santa Barbara, Los Angerles, Hoa Kỳ. Ngoài ra, hãng này có nhà máy đặt tại Mỹ (Texas, Hoa Kỳ) và nhà máy tại Châu Âu (Leiden, Hà Lan).

Túi ngực Silicone từng bị cấm sản xuất và sử dụng tại Mỹ vào năm 1992. Tuy nhiên, đến tháng 11/2006, sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất theo đúng quy chuẩn chặt chẽ nhất. Mentor chính thức ra đời. Đây là hãng túi ngực đầu tiên được FDA (Cục Quản Lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận là loại túi ngực chất lượng an toàn cho người sử dụng. Và chính từ đó, túi đặt ngực bằng Silicone của Mentor chính thức được quay lại thị trường Mỹ.

 

Và cho đến ngày nay, loại túi ngực này đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới và ngay tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Nó chính thức trở thành dòng túi ngực được đông đảo mọi người lựa chọn vì chất lượng cũng như độ an toàn mà nó mang lại.

Túi nâng ngực Natrelle Allergan

Túi đặt ngực của Allergan là loại túi được các Bác sĩ Việt Nam ưa chuộng vì chất lượng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Dù trụ sở của Allergan cũng cùng thành phố với Mentor là Santa Barbara, nhưng Allergan lại không có nhà máy nào ở Hoa Kỳ mà chỉ có nhà máy sản xuất túi đặt ngực ở nước thứ 3 là Ireland (Châu Âu) và nhà máy ở Trung Mỹ (Costarica).

 

Dòng túi ngực này đang được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại sự mềm mại, khả năng thích ứng cũng nhanh chóng khi đưa vào cơ thể, khả năng hạn chế tối đa hiện tượng bao xơ, không xuất hiện việc vỡ túi.

Túi nâng ngực Sientra

Được xem là một hãng túi ngực mới hiện nay, bởi Sientra là hãng túi ngực thứ ba trên thế giới vừa mới được FDA (Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng tại Mỹ (ngày 09/03/2012). Nếu Mentor và Allergan chỉ được FDA cấp chứng nhận cho sử dụng túi đặt ngực dạng hình tròn tại Mỹ thì Sientra được FDA cho phép sử dụng tại Mỹ cả túi đặt ngực dạng tròn và túi đặt ngực dáng giọt nước.

 

Túi nâng ngực Polytech

Polytech là Hãng sản xuất túi đặt ngực khá nổi tiếng thị trường thế giới có trụ sở tại Dieburg, Đức.

 

Điểm nổi bật của túi đặt ngực này là ngoài 2 loại bề mặt túi đặt ngực thông thường là bề mặt trơn và bề mặt nhám thì Polytech có thêm 1 loại bề mặt nữa là Túi ngực Microthane bề mặt xốp-phủ một lớp Polyurethane. Polytech cũng đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Túi nâng ngực Motiva

Đây là dòng túi ngực hàng đầu được thế giới ưa chuộng. Với ba loại túi phổ biến như:

Nano: đây là loại túi ra đời đầu tiên của hãng Motiva, giúp khắc phục các hạn chế trước đó của các loại túi ngực trước đó.

Nanochip: Đây là hãng túi ngực nổi tiếng khắp quốc tế với công nghệ sản xuất túi ngực. Sau thời gian dài đằng đẵng nghiên cứu, hãng Motiva đã ra mắt túi ngực Nanochip có bề mặt Nano mềm mại, độ nhám của nó khá cao và có khả năng bám dính bền chặt, tương thích rất lớn với cơ thể.

 

Nanochip Ergonomix: được cấu tạo với 7 lớp chuyên biệt, tăng khả năng bảo vệ tối đa lớp gel bên trong bề mặt túi ngực. Đây chính là điểm khác của dòng túi ngực này so với những loại túi khác. Trong túi độn ngực Nanochip Ergonomix được gắp một mã chip RFID kích thước 9mm x 2.045mm có khả năng cung cấp 15 dữ liệu được đọc bởi tay cầm chuyên dụng. Chúng cho biết nguồn gốc, ngày sản xuất, xuất xứ, size ngực,… Thông qua mã chip, khách hàng có thể bảo hành túi ngực trên toàn thế giới nhờ mạng lưới phân phối toàn cầu của nhà sản xuất. Tổ chức FDA (Hoa Kỳ) đã kiểm định và chứng nhận, chip được sử dụng trong túi độn ngực an toàn, đảm bảo không có chức năng định vị hay kiểm soát thông tin,không ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền riêng tư của người dùng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI