Biểu Hiện Của Cắt Mí Sau 2 Tuần Như Thế Nào?

Biểu Hiện Của Cắt Mí Sau 2 Tuần Như Thế Nào?

Cắt mí sau 2 tuần có dấu hiệu như thế nào? Phương pháp này có thực hiện an toàn và hiệu quả không? Những vấn đề khách hàng thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp tường tận thông qua bài viết sau?

Biểu hiện của cắt mí sau 2 tuần như thế nào?

Đôi mắt từ xưa đã được ví von là “cửa sổ tâm hồn” mang đến sự thiện cảm cho người đối diện. Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp với phần nếp mí cân đối và rõ ràng để có thêm sự tự tin trong cuộc sống, hỗ trợ cho việc giao tiếp dễ dàng và thuận tiện hơn. Cắt mí mắt chính là một trong những bí quyết làm đẹp an toàn, giúp những khuyết điểm về mắt có cơ hội được cải tổ hiệu quả.

 

Cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện dựa theo nguyên tắc không xâm lấn quá nhiều vào bên trong cơ thể. Theo đó, phương pháp này được tiến hành đơn giản trong 40 phút.

Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám trực tiếp từng trường hợp mắt của khách hàng. Với những đôi mắt nhỏ, không có đường mí rõ ràng nhưng xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa thì bác sĩ sẽ kết hợp “2 trong 1”. Có nghĩa là quá trình thực hiện vừa kết hợp tạo nếp mí mới, vừa tác động loại bỏ hết da dư và mỡ thừa. Từ đó, mắt không chỉ có được 2 mí to rõ mà còn tôn tạo đường nét cân đối, long lanh.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Trong quá trình cắt mí mắt, rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề đau đớn và biến chứng xấu. Thực tế, đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, cam kết mang lại tính an toàn vượt trội. Nhờ đó, những lo lắng về mắt kém duyên và thiếu ấn tượng sẽ được khắc phục hoàn toàn, tạo nên vẻ ngoài thanh tú, cân đối.

Chỉ với một lần cắt mí mắt Hàn Quốc, chúng ta sẽ có gương mặt trẻ trung hơn, ngăn ngừa được hiện tượng sụp mi mắt tồn tại. Hơn nữa, kết quả này còn cam kết thời gian duy trì lâu dài với hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đây có lẽ là phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 

Cắt mí sau 2 tuần có biểu hiện gì?

Thông thường, cắt mí sau 2 tuần sẽ được giảm sưng đau và dần dần ổn định. Tuy nhiên, lúc này mắt vẫn chưa thực sự có vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn, thường đi kèm với biểu hiện như:

+ Mí mắt sau khi cắt vẫn còn thô và chưa rõ ràng

+ Còn dấu hiệu sưng và chưa tự nhiên

+ Mắt có thể hoạt động và làm việc bình thường nhưng hạn chế tiếp xúc quá nhiều với màn hình máy tính.

Cắt mí sau 2 tuần với những người cơ địa lâu lành sẽ còn xuất hiện một ít sưng đau. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường nên khách hàng đừng quá lo lắng về những biến chứng xấu xuất hiện.

Những nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

Viện thẩm mỹ Vivian với phương pháp thẩm mỹ này được  thực hiện an toàn, tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc được đặt ra như:

+ Không cắt mí mắt quá nhiều và dày vì như vậy sẽ làm mắt kém tự nhiên

+ Không tác động lạm dụng việc lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì mí mắt sẽ hóc sâu kém duyên

+ Thực hiện cắt mí mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp cắt mí mắt cho khách hàng

+ Thực hiện thẩm mỹ an toàn, nhẹ nhàng, không tác động vào cơ nâng mi vì mí mắt sẽ lờ đờ mêt mỏi

+ Tuyệt đối không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian

+ Bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cho các tín đồ thẩm mỹ

+ Hạn chế tác động vào phần lồng tử của mắt trong quá trình cắt mí

Cắt mí mắt không chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài mà nó còn góp phần làm cho mỗi người có thêm động lực và sự tự tin hơn trong cuộc sống. Đây chính là công nghệ thẩm mỹ hiện đại với tính an toàn cao

 

Ngoài những nguyên tắc thẩm mỹ được đưa ra, Vivian còn tạo sự khác biệt trong việc ứng dụng kỹ thuật cắt mí chuẩn Hàn Quốc.  Cắt mí mắt tại Vivian có thời gian hồi phục nhanh, đảm bảo kết quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời. Nhờ đó, khách hàng có được vẻ ngoài cân đối với đường nét cực kỳ thanh tú.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI